Qua ngày 15/9 âm lịch, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, sự nghiệp và tài lộc đều viên mãn

Công nghệ 31/10/2020 - 16:22

Sau ngày 15/9 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, làm gì cũng gặp may mắn, thành công.

Tuổi Dần

Qua ngày 15/9 âm lịch, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, sự nghiệp và tài lộc đều viên mãn - ảnh 1

Sau ngày Rằm tháng 9 âm lịch, tuổi Dần được Tam Hợp nâng đỡ có được nhiều điều thuận lợi hơn. Đặc biệt là phương diện sự nghiệp, bản mệnh đạt được nhiều sự thuận lợi. Những mối quan hệ xã giao hài hòa, đặt nên tảng cho sự phát triển đầy triển vọng.

Trên phương diện tài lộc, khoảng thời gian cuối tháng là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn, ký kết hợp đồng. Khoản tiền kiếm được trong tháng không phải là nhỏ nếu biết tận dụng tốt thời cơ.

Tuổi Mão

Qua ngày 15/9 âm lịch, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, sự nghiệp và tài lộc đều viên mãn - ảnh 2

Tử vi học có nói, trong năm 2020, cuộc sống tuổi Mão sẽ có nhiều chuyển biến đáng mong chờ. Vốn dĩ năm 2020 tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn, tuy rằng những tháng đầu năm có hơi khó khăn, thử thách nhưng những tháng cuối năm sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sau ngày 15/9 âm lịch, nhờ có được sự giúp đỡ của Nhị Hợp mà bản mệnh làm gì cũng được suôn sẻ. Nếu biết chớp lấy thời cơ của mình, không chỉ sự nghiệp tài lộc mà tình duyên cũng khởi sắc vô cùng.

Tuổi Mão gặt hái được không ít tài lộc trong thời gian tới đây. Bản mệnh có cơ hội tìm được đối tác làm ăn lâu dài, triển vọng. Người trẻ với nhiều khát vọng cũng dần đạt được những bước tiến thành công hơn.

Tuổi Ngọ

Qua ngày 15/9 âm lịch, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, sự nghiệp và tài lộc đều viên mãn - ảnh 3

Người tuổi Ngọ cũng là con giáp may mắn sau 15/9 âm lịch này, vì thế mà bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp, tài lộc và cả tình cảm.

Do có Tam Hợp phù trợ, bản mệnh sẽ có sự nghiệp phát triển tốt, những người cần phải tham gia thi tuyển, học hành, nghiên cứu cũng đạt được kết quả lý tưởng. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn hóa giải được nhiều rắc rối.

Thêm vào đó, sự hăng hái nhiệt tình cũng giúp bạn sẵn sàng thử thách bản thân, bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã vạch ra từ trước. Nguyệt Lệnh Đế Vượng cũng là dấu hiệu cát lành chứng tỏ bạn sẽ đạt được công danh, quyền thế hơn người.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm