Quá uy tín ở Man United, Maguire được đề cử làm "yếu nhân" tuyển Anh

Thể thao 27/03/2021 - 18:25

Cựu danh thủ Darren Bent vừa có những nhận xét về trung vệ trụ cột của Manchester United và tuyển Anh, Harry Maguire.

Trong khoảng thời gian qua, khi đội tuyển Anh triệu tập các cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, vấn đề được quan tâm đặc biệt chính là việc cầu thủ nào sẽ được tin tưởng để trao trách nhiệm đảm nhận chiếc băng đội phó của Tam Sư. 

Trước đó, vai trò này vốn thuộc về Jordan Henderson tuy nhiên, chấn thương của tiền vệ Liverpool đã khiến HLV Gareth Southgate buộc phải lên phương án thay thế. 

Đề cử cái tên đảm nhận trách nhiệm nói trên, cựu danh thủ Darren Bent cho biết trên talkSPORT rằng: "Gương mặt đầu tiên tôi nghĩ đến là Harry Maguire, cậu ấy . 

Quá uy tín ở Man United, Maguire được đề cử làm

Maguire được đề cử giữ trọng trách đội phó tuyển Anh. 

Ngoài ra, một ứng viên khác có thể kể tới là Declan Rice, cậu ấy đã có kinh nghiệm đeo băng thủ quân ở West Ham và hoàn toàn có thể nhận được sự tin tưởng khi lên tuyển". 

  • Chuyển nhượng 27/03: Ký "kẻ thay thế" Pogba, M.U đặt giá HĐ 80 triệu; Choáng với Haaland

  • "Cỗ máy ngủ quên" tỏa sáng, Solskjaer vẫn nên chốt hạ loại trừ khỏi M.U

Mùa giải này, Harry Maguire đang là trụ cột của Manchester United ở tuyến phòng ngự, đồng thời anh cũng là người được tin tưởng giữ băng đội trưởng Quỷ đỏ. Khả năng chỉ đạo hàng thủ, không chiến xuất sắc cùng việc tạo mối liên kết tốt với đồng đội giúp anh nhận được sự tín nhiệm cao có thể giữ băng đội phó tuyển Anh trong những trận đấu sắp tới. 

 
Đăng Huy | 17:44 27/03/2021