Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp''

Giải trí 27/10/2018 - 09:58

Đoạn clip preview tập 21 ''Quỳnh Búp Bê'' đã hé lộ nhiều tình tiết mới khiến khán giả xem xong liền đứng ngồi không yên, phấn khích chờ tới ngày phát sóng.

Sau nhiều lần nghi ngờ chuyện Kiên (Mạnh Quân) dám lén phén với con nào đó sau lưng mình, My Sói (Thu Quỳnh) cuối cùng cũng quyết định điều tra rõ ràng tường tận để lôi đầu con bé đó ra xử tội. Nào ngờ chưa kịp điều tra làm gì, cô gái đáng thương, ngây thơ, vô tội ấy lại tự động vác xác đến nộp mạng cho chị My. Trong đoạn clip preview tập 21 của Quỳnh Búp Bê, dưới sự dẫn dắt của bạn mình, Đào (Quỳnh Kool) đã được diện kiến My Sói lần đầu tiên, sẵn sàng cho một bước tiến dài vào vũng lầy xã hội.

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 1

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 2

Vốn đang túng thiếu, muốn tự mình kiếm tiền đóng học phí để khẳng định bản thân, Đào dễ dàng sa chân vào cái bẫy mà cô bạn thân giăng sẵn. Tưởng là sẽ được giới thiệu một công việc nhẹ nhàng, lương cao thế nhưng cuối cùng Đào lại rơi vào tay My Sói. So với tiêu chuẩn mà My đưa ra, có thể nói Đào là miếng mồi ngon, vượt ngoài sự mong đợi của My. Ngây thơ, trong sáng, là "rau sạch" và là gái quê, chất phác, lại có gương mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh khảnh, Đào đích thị là một món hàng đắt giá trong kho hàng của My.

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 3

Mặt khác, sau khi Đào tự dẫn xác đến "dâng" cho My thì chị đại cũng tự mình điều tra được chính Đào là con nhỏ dám qua lại với Kiên sau lưng cô. My liền thuê bọn côn đồ rồi ra lệnh cho chúng "xử đẹp" Đào. "Thấy nó ngon không? Ngon thì "xơi" nó đi. Quay clip cho em, em sẽ trả tiền thưởng gấp 2. Còn khi xơi nó xong mà cho nó được 1 phát, em sẽ trả gấp 3, có khi gấp 5", đây chính là lời mời chào của My với bọn côn đồ để nhờ bọn chúng "xử đẹp" cô em gái xinh xắn của Lan Cave. Thế mới nói đụng vào chị My là không xong đâu, huống gì Đào còn dám cướp "trai" của My thì chắc chắn là sẽ có cái kết tồi tệ rồi.

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 4

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 5

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 6

Mặt khác, My Sói sau khi bắt gặp Quỳnh (Phương Oanh) đi ăn cùng Thịnh (Hải Anh) ở nhà hàng thì cũng bắt đầu lên kế hoạch trả thù vụ vết sẹo trên trán. Ả viết hẳn một tờ giấy cảnh cáo Quỳnh rồi dán lên cửa phòng trọ với nội dung "Tao và mày còn nhiều duyên nợ lắm, cứ chờ đấy!". Tuy chỉ là một tờ giấy nặc danh không chữ ký thế nhưng vừa đọc Quỳnh đã biết ngay chủ nhân của nó là ai. Thà không rõ là ai chứ biết được My chính là người đứng sau vụ này càng khiến cho Quỳnh thấy hoang mang tột độ hơn.

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 7

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 8

Đồng thời, Quỳnh cũng sắp sửa phải đối mặt với một sự việc kinh khủng đó chính là quá khứ nhơ nhớp của cô chính thức bị phơi bày. Sau khi chụp ảnh mẫu cho cửa hàng thời trang của Thịnh, toàn bộ hình ảnh của Quỳnh đã được đăng tải lên mạng xã hội để quảng cáo cho sản phẩm công ty. Nhiều "khách hàng cũ" ở Thiên Thai vẫn còn nhớ mặt Quỳnh đã vào "chào hỏi" người quen cũ khiến Quỳnh vô cùng hoang mang. Thậm chí còn có những kẻ khác để lại bình luận khiếm nhã, có ý trêu đùa Quỳnh vì trông cô xinh đẹp lại có vóc dáng chuẩn.

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 9

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 10

Quá khứ làm gái của Quỳnh Búp Bê bị phanh phui, em gái Lan Cave bị My Sói cho người ''xử đẹp'' - ảnh 11

Rồi đây chuyện gì sẽ xảy đến với cả Quỳnh lẫn Đào trong khi Lan Cave vẫn còn đang nằm liệt giường ở quê? Đón xem tập 21 của Quỳnh Búp Bê được phát sóng vào lúc 21g40 ngày 29/10 trên kênh VTV3.