Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo

17/11/2018 - 14:12 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Cùng sự kiện

  • Quà tặng 20/11 dành riêng cho cô giáo đơn giản mà ý nghĩa

  • Quà tặng 20/11 khiến thầy cô xúc động nghẹn ngào

  • 15 lời chúc 20/11 ngọt ngào, tình cảm nhất thầy cô nào cũng muốn nghe

Chọn quà tặng 20/11 cho thầy giáo như thế nào cho phù hợp? Món quà nào sẽ khiến thầy xúc động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11? Đây là những câu hỏi không dễ trả lời nhưng sẽ có những gợi ý quà tặng 20/11 dành riêng cho thầy giáo để học sinh và phụ huynh cùng lựa chọn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều học sinh và phụ huynh lại đau đầu trong việc tìm kiếm một món quà nào đó vừa ý nghĩa mà lại tiết kiệm dành tặng thầy giáo. Dưới đây, gợi ý top 5 món quà vừa ý nghĩa mà lại tiết kiệm dành tặng cho thầy giáo.

Kẹp cà vạt

Giáo dục - Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo

Chiếc kẹp cà vạt là một phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại không thể thiếu.

Với các thầy giáo, những chiếc kẹp cà vạt là một phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại không thể thiếu. Bạn có thể tặng thầy chiếc kẹp cà vạt để bộ đồ thầy mặc trở nên sang trọng hơn. Bởi kẹp cà vạt và suit là bộ đôi gần như không thể thiếu để tôn lên vẻ chỉn chu, lịch lãm.

Giáo dục - Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo (Hình 2).

Khi thầy mặc một chiếc áo sơ mi dày và cà vạt dày, bạn nên dùng kẹp bấm giúp cho giữ mọi thứ bằng phẳng cố định. Với áo sơ mi mỏng và cà vạt mỏng, bạn nên lựa chọn loại kẹp ghim trượt để không làm cộm chiếc cà vạt mỏng lên.

Giáo dục - Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo (Hình 3).

Ví là phụ kiện bất di bất dịch không thể thiếu của các đấng mày râu.

Ví là phụ kiện bất di bất dịch không thể thiếu của các đấng mày râu. Một chiếc ví dày dặn sẽ giúp các thầy giáo yên tâm đựng tiền mà không lo bị rơi hoặc bị móc mất.

Giáo dục - Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo (Hình 4).

Gam màu như đen, xanh than sẽ hợp với các thầy.

Để chọn ví nam, bạn nên đến các cửa hàng và nhờ tư vấn, thường thì gam màu nâu, xám,… sẽ hợp với độ tuổi thanh niên. Trong khi đó gam màu như đen, xanh than sẽ hợp với các thầy có độ tuổi trung niên.

Dây lưng

Giáo dục - Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo (Hình 5).

Cũng như ví, thắt lưng là phụ kiện mà đấng mày râu nào cũng cần. Nếu chưa biết chọn quà 20/11 tặng thầy giáo như thế nào, bạn nên chọn thắt lưng da bởi đây là lựa chọn an toàn nhất. Khuyết điểm của món quà này chính là bạn sẽ khó nắm được vòng bụng của thầy như thế nào để bấm lỗ cho vừa, tuy nhiên đừng lo lắng bởi chỉ cần bạn chân thành thì món quà này cũng đủ khiến thầy hạnh phúc.

Những cuốn sổ hoặc những cuốn sách hay

Giáo dục - Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo (Hình 6).

Sổ ghi chép và những cuốn sách hay luôn là món quà được nhiều thầy giáo yêu thích. Những món quà này mang ý nghĩa tinh thần lớn đối với các thầy cô giáo. Lưu ý khi chọn sách các bạn cần phải tìm hiểu những khuynh hướng đọc của thầy cô giáo mình để có thể mua được những món quà phù hợp.

Bút

Giáo dục - Quà tặng 20/11 vừa tiết kiệm lại ý nghĩa dành cho thầy giáo (Hình 7).

Cây bút gắn liền với nghề giáo, đây là món quà đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa để truyền đạt những tình cảm của mình. Tuy bút là quà tặng không cầu kỳ nhưng nó cũng mang rất nhiều ý nghĩa thiết thực với thầy. Đây là món quà thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của học sinh đối với thầy cô của mình.

Trên đây là những món quà tặng thầy nhân dịp 20/11 đã gợi ý cho bạn. Ngoài những món quà trên thì bạn cũng có thể tự tay làm những món quà tặng thầy thì sẽ ý nghĩa hơn.

Phong Linh (tổng hợp)