Quá trình biến đổi thành hot boy của một chàng trai ''xấu xí''

Xã hội 29/08/2013 - 13:12

Nhờ có sự can thiệp của dao kéo, chàng trai 21 tuổi Park Jin Pei với ngoại hình ''ở mức trung bình'' dường như đã biến thành một hot boy thực thụ.

Với ngoại hình "ở mức trung bình" cùng thân hình không được săn chắc, chàng trai Hàn Quốc Park Jin Pei luôn cảm thấy tự ti khi xuất hiện trước đám đông. 

no image

no image

Tờ Apple Daily của Hồng Kông cho biết chàng trai 21 tuổi này tự ti về ngoại hình của mình đến mức cậu ta luôn trốn biệt trong phòng, và từ chối gặp gỡ những người lạ. Ban đầu, Park Jin Pei nặng tới 134kg. Chàng trai đã nỗ lực giảm cân một cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, khi cân nặng đã được giảm đáng kể, Park Jin Pei lại phải đối mặt với tình trạng vòng ngực chảy xệ, mất thẩm mỹ. Điều này thực sự khiến Park Jin Pei càng mất đi sự tự tin.

no image

no image

no image

no image
Thân hình thừa mỡ của chàng trai 21 tuổi.

Để giúp con trai lấy lại được tinh thần cùng sự tự tin, cha mẹ của Park Jin Pei đã nhờ tới sự trợ giúp của 1 chương trình Hàn Quốc chuyên giúp đỡ những người tham gia cải thiện bề ngoài chưa được hoàn hảo của họ.

no image

no image

no image

Với sự can thiệp tới rất nhiều các bộ phận như mắt, mũi, ngực, Park Jin Pei đã trở nên vô cùng bảnh bao với gương mặt thon gọn và thân hình săn chắc. Theo chương trình, chi phí dành cho toàn bộ cuộc phẫu thuật này trị giá 1,2 tỷ đồng. 

no image

Sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian ngắn, Park Jin Pei đã xuất hiện trên truyền hình và khiến toàn bộ người xem cũng như chính gia đình anh vô cùng kinh ngạc. Ai cũng tròn mắt ngạc nhiên trước sự thay đổi chóng mặt này của anh chàng.

no image

no image

no image

Mặc dù chuyên giúp đỡ những người có ngoại hình ở mức trung bình cải thiện nhan sắc của họ, tuy nhiên, chương trình truyền hình này của Hàn Quốc cũng vấp phải khá nhiều chỉ trích khi mọi người cho rằng nó đang khuyến khích người dân thực hiện các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ không cần thiết.   

Cùng xem thêm một số hình ảnh của chàng trai trẻ sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ thành công:

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image
Park Jin Pei nhìn như một hot boy sau cuộc lột xác đáng kinh ngạc.