Quách Ngọc Ngoan đối xử với tình cũ là đại gia Thanh Hóa và Lê Phương sau chia tay gây chú ý

Giải trí 18/05/2021 - 05:00

Không ít người cho rằng, tài tử đang “phân biệt đối xử“ với hai người phụ nữ từng thương yêu.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm đổ vỡ của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel được đông đảo công chúng quan tâm. Sau khi chia tay, cả hai đều không nhắc tới chuyện tình cảm và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cuộc sống thường nhật lên mạng xã hội.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan gây chú ý khi đăng tải hình ảnh vui đùa cùng con gái Sumy trong hồ bơi, nhiều người tinh ý phát hiện, đây là hồ bơi ở nhà Phượng Chanel. Vì vậy, dân mạng đồn đoán, cặp đôi mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng vẫn ở chung nhà, hoặc tài tử thường xuyên ghé qua thăm con gái.

Quách Ngọc Ngoan vui đùa cùng con gái út trong hồ bơi nhà Phượng Chanel

Trước đó, dân mạng còn phát hiện, gương mặt Phượng Chanel được xăm ở bên ngực trái của tài tử vẫn còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu bị tẩy xóa, chỉnh sửa. Trước đó, nữ đại gia Thanh Hóa từng tiết lộ, hình xăm được làm khi cả hai mới bên nhau 6 tháng, vì quá thương bạn gái bị công chúng “ném đá”, chỉ trích nên quyết định đi xăm. Đây cũng là hình xăm duy nhất trên người Quách Ngọc Ngoan.

Quách Ngọc Ngoan đối xử với tình cũ là đại gia Thanh Hóa và Lê Phương sau chia tay gây chú ý - ảnh 1

Hình xăm bạn gái cũ của nam diễn viên vẫn không bị tấy xóa, chỉnh sửa

Trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan, các bài viết, hình ảnh có liên quan đến Phượng Chanel cũng đều được giữ lại. Nam diễn viên còn chia sẻ lại kỷ niệm khi đi du lịch cùng bạn gái cũ và được cô bấm nút “like”. Có thể thấy, sau khi chia tay, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và không ngại ở chung vì con gái.

Quách Ngọc Ngoan đối xử với tình cũ là đại gia Thanh Hóa và Lê Phương sau chia tay gây chú ý - ảnh 2

Tài tử vẫn giữ lại hình ảnh chung với bạn gái cũ trên mạng xã hội

Thái độ của Quách Ngọc Ngoan dành cho Phượng Chanel trái ngược hoàn toàn với vợ cũ Lê Phương. Còn nhớ, cặp đôi ly hôn sau 3 năm chung sống và có một cậu con trai chung, nhưng lại có nhiều ồn ào, tranh cãi. Lê Phương tố chồng cũ bạc tình, vô trách nhiệm với vợ con, tham phú phụ bần nên cặp kè đại gia lớn tuổi.

Tài tử cũng gay gắt phản pháo, cho biết vợ cũ đòi 1 tỷ đồng để ly hôn, đồng thời công khai tin nhắn hăm dọa của Lê Phương.

Quách Ngọc Ngoan đối xử với tình cũ là đại gia Thanh Hóa và Lê Phương sau chia tay gây chú ý - ảnh 3

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng đấu tố gay gắt trước khi ly hôn

Sau nhiều lần khẩu chiến, cả hai tuyên bố không muốn nhắc tới tên của đối phương và xóa bỏ toàn bộ hình ảnh chung trên mạng xã hội. Thậm chí, cậu bé Cà Pháo – con chung của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương cũng ít thấy xuất hiện cùng khung hình với ba, thời điểm sinh nhật bé năm 2020, tài tử còn đăng lại ảnh từ 2 năm trước.

Quách Ngọc Ngoan đối xử với tình cũ là đại gia Thanh Hóa và Lê Phương sau chia tay gây chú ý - ảnh 4

Tài tử đăng ảnh cũ nhân dịp sinh nhật con trai

Hiện Lê Phương đã có bến đỗ mới và quay lại đóng phim sau thời gian dài nghỉ sinh con gái thứ hai. Nữ diễn viên tâm sự, ông xã hiện tại rất tâm lý và yêu chiều vợ, gia đình nhà chồng cũng thương yêu bé Cà Pháo như con cháu ruột thịt và luôn đối xử công bằng với cả hai anh em.

Nguồn: http://danviet.vn/quach-ngoc-ngoan-doi-...Nguồn: http://danviet.vn/quach-ngoc-ngoan-doi-xu-voi-tinh-cu-la-dai-gia-thanh-hoa-va-le-phuong-sau-chia-tay-gay-chu-y-5020211854596633.htm