Quách Phú Thành đưa bồ trẻ rời nhà lúc nửa đêm 

Thế giới 29/08/2013 - 12:26

Chia tay bạn gái Hùng Đại Lâm, tài tử Hong Kong tiếp tục có những ngày yêu đương hoành tráng. 

>> Quách Phú Thành đi bar giải sầu
>> Tình cũ không màng việc Quách Phú Thành có bồ mới

Không thừa nhận việc hẹn hò chân dài 23 tuổi Diệp Hy Kỳ nhưng khoảng một tháng nay, Quách Phú Thành thường xuyên bị bắt gặp đưa người đẹp này về nhà vui vẻ. Gần đây nhất, paparazzi phát hiện ra Hy Kỳ tới nhà Phú Thành ở khu phố Tai Hung và ở đó khá lâu. Sau đó, khoảng 21h tối, tài tử Hong Kong kéo rèm cửa lên để ngó paparazzi, và khoảng hai tiếng sau, xe cảnh sát xuất hiện, yêu cầu những tay săn ảnh phải rời đi, với lý do "có người phàn nàn về việc bị rình mò". 

no image
Quách Phú Thành hẹn hò hot girl chỉ bằng nửa tuổi anh. 

Khoảng 1h sáng, anh và bạn gái lên một chiếc xe màu đen và rời đi. Ngay trong sáng hôm đó, tài tử Hong Kong lên đường sang Malaysia làm việc. Tại sân bay, khi được hỏi về việc hẹn hò với hot girl ở nhà riêng, Phú Thành mỉm cười rất tươi, anh đeo headphone và vờ như không nghe thấy những câu hỏi của ký giả. 

Trước tin đồn tình cũ hẹn hò hot girl, Hùng Đại Lâm cho biết cô không quan tâm: "Đó là chuyện đời tư của anh ấy, tôi không nên bàn luận". Khi được hỏi liệu đã sẵn sàng mở lòng cho một cơ hội mới, người mẫu Hong Kong này tự tin: "Sẵn sàng từ lâu rồi chứ, có điều tôi chưa có đối tượng phù hợp thôi. Tôi mong những người xung quanh mình hạnh phúc, giống như tôi vậy". 

no image
Hùng Đại Lâm từ chối nhận xét về người mới của Quách Phú Thành (ảnh nhỏ). 

 Nguyễn Hương