Quách Phú Thành muốn lấy vợ sinh con

31/01/2012 - 11:57 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Sau 5 năm kéo dài quan hệ yêu đương với người mẫu Hùng Đại Lâm, cuối cùng Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành cũng tính đến chuyện “rước nàng về dinh”.
> Bạn gái Quách Phú Thành không ghen với Thư Kỳ/ Quách Phú Thành tặng đồ lót cho cô bồ siêu mẫu

Năm nay bước sang tuổi 46, khi bạn thân Lưu Đức Hoa đang chờ đón con gái tuổi Rồng, diễn viên kiêm ca sĩ Quách Phú Thành (Aaron Kwok) quyết định sẽ viết một cái kết có hậu cho chuyện tình kéo dài 5 năm của mình với siêu mẫu Hong Kong - Hùng Đại Lâm (Lynn Hung). Anh tiết lộ mong muốn kết hôn và có hai con trước 50 tuổi.

Đôi tình nhân nổi tiếng. Ảnh: Sina.
Đôi tình nhân nổi tiếng Hong Kong Quách Phú Thành - Hùng Đại Lâm. Ảnh: Sina.

Các báo Hong Kong đưa tin, vào khoảng trung tuần tháng 6, Quách Phú Thành dự định nghỉ ngơi hai tuần, rời khỏi Hong Kong để giải quyết việc cá nhân. Tất cả kế hoạch và hành trình đều được anh giữ bí mật, ngay cả đối với công ty và người quản lý. Tuy vậy, phóng viên Hong Kong vẫn nắm được nguồn tin, Thiên vương họ Quách đã mời một số bạn bè thân thiết đến dự hôn lễ bí mật của anh vào tháng 6 tới.

Cảnh hẹn hò thân mật hiếm có của hai người. Ảnh: Sina.
Cảnh hẹn hò thân mật hiếm có của hai người. Ảnh: Sina.

Cuối năm trước, để chuẩn bị tốt cho việc kết hôn và sinh con ở tuổi 32, Hùng Đại Lâm đã đến khám tại khoa sản của các bệnh viện nổi tiếng, tìm hiểu các phương pháp mang thai dễ dàng.

Bắt đầu yêu nhau kể từ sau khi cùng quay MV hồi năm 2006, chuyện tình của đôi tình nhân nổi tiếng luôn được họ giấu kín. Tuy công khai quan hệ đã lâu nhưng cả hai người rất ít thân mật với nhau tại nơi đông người hay tiết lộ những kế hoạch trong hôn nhân.

Tố Linh

Quách Phú Thành, lấy vợ, Hùng Đại Lâm