Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước

Đời sống 05/07/2020 - 11:43

Công suất cao kết hợp luồng hơi nước mạnh của bàn ủi hơi nước mau chóng giúp quần áo nhanh vào nếp, phẳng phiu.

Các sản phẩm có chế độ phun hơi mạnh và đều cùng với chức năng tăng giảm lượng hơi nước linh hoạt giúp ủi đồ nhanh chóng, không làm bóng mặt vải hay biến dạng sợi vải.

Thị trường còn có dạng bàn ủi đứng giúp ủi phẳng trực tiếp quần áo treo trên móc, người dùng không cần phải khom người gây mỏi lưng, có thể chọn tư thế thoải mái nhất để ủi quần áo.

Tham khảo một số sản phẩm tiện lợi cho các gia đình với giá giảm đến 50% trên Shop VnExpress.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 1

Bàn ủi hơi nước đứng cao cấp Philips GC482 loại 1 giảm 50% còn 1,438 triệu đồng; trụ đứng có thể điều chỉnh giúp treo trang phục của bạn. Trụ có thể gấp lại, thuận tiện cho việc bảo quản; dễ dàng ủi phẳng nếp nhăn quần áo mỗi ngày.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 2

Bàn là cây hơi nước Philips cao cấp 2. 000 W GC558 giảm 43% còn 5,16 triệu đồng; áp dụng công nghệ đầu ủi FlexHead dễ dàng ủi hết chiều dài quần áo; bơi phun mạnh liên tục giúp ủi phẳng nếp nhăn nhanh chóng; tính năng khóa cố định để giữ cho quần áo được treo cố định. Sản phẩm có 5 chế độ hơi phun cho các loại quần áo khác nhau.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 3

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514 (Hồng) giảm 13% còn 1,499 triệu đồng; giá treo có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt phù hợp với trang phục hay người sử dụng. Trụ đứng lắp sẵn có thể điều chỉnh để treo quần áo trong khi dùng bàn ủi. Bạn có thể thu gọn trụ lại để dễ cất giữ. Thiết lập chế độ hơi phun ưa thích để có kết quả tối ưu trên các loại vải khác nhau.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 4

Bàn ủi hơi nước mặt thép không gỉ Ariete MOD.6232 giảm đến 50% còn 471.000 đồng; công suất 2.200 W, đế ủi làm từ thép không gỉ; thể tích bình chứa 300 ml; núm điều chỉnh cường độ hơi và có hệ thống tự vệ sinh.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 5

Bàn là hơi Sunhouse SHD2063P màu tím giảm 48% còn 225.000 đồng; có mặt chống dính, công suất phun hơi luôn duy trì ở mức cao đồng thời tích hợp chức năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt cho mọi loại vải, cho quần áo phẳng mọi nếp nhăn và luôn như mới.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 6

Bàn là hơi nước cầm tay Sunhouse SHD2080 xanh giảm 39% còn 266.000 đồng; công suất lên đến 500 W và khả năng lướt êm trên mọi bề mặt vải, giữ cho quần áo sạch sẽ và không bị dính, xước khi ủi. Nhờ thiết kế mặt đế công phu, hơi nước sẽ được phân phối đều khắp mặt đế, giúp làm ẩm đều quần áo mà không cần di chuyển bàn là quá nhiều.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 7

Bàn là hơi Sunhouse SHD2065 giảm 17% còn 351.994 đồng; thiết kế hiện đại với kiểu dáng mới, chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt bền; lỗ đổ nước lớn giúp đổ nước vào và đổ nước ra ngoài dễ dàng. Hệ thống nút bấm và núm xoay điều chỉnh nhiệt độ được chú thích rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. Khớp nối giữa dây điện và bàn ủi có thể xoay 360 độ, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và hạn chế sự xoắn dây khi sử dụng.

Quần áo nhanh phẳng với bàn ủi hơi nước - ảnh 8

Bàn ủi hơi nước Philips GC1740 giảm 15% còn 619.000 đồng; có 4 chế độ hơi phun cho hiệu quả ủi tốt hơn; mặt đế chống dính; ngăn chứa nước 220 ml cho thời gian ủi lâu hơn. Sản phẩm có nút trượt xả cặn đảm bảo hiệu suất ủi hơi nước lâu bền; đầu ủi cho phép ủi đến những chỗ khó nhất.

Shop VnExpress mang đến loạt ưu đãi lên đến 50%, áp dụng cho các mặt hàng gia dụng, điện tử, đồ dùng nhà bếp... Tất cả đều là hàng chính hãng, giao hàng tận nơi. Người tiêu dùng nhập mã HDT7, giảm 7% cho đơn hàng từ 450.000 đồng, tối đa 50.000 đồng. Chương trình ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 12/7, xem thông tin chi tiết và chọn mua hàng tại đây.

Thư Kỷ