“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ

Thời trang 24/04/2020 - 10:54

2020 chứng kiến sự trở lại của trào lưu những món đồ thô kệch, xấu xí. Trong thời đại nhiều giá trị thay đổi, có những kiểu mốt mang tính thẩm mỹ xấu xí lại đang trỗi dậy và chủ nhân của kiểu mốt này chính là ông bà của chúng ta.

2020 chứng kiến sự trở lại của trào lưu những món đồ thô kệch, “xấu xí”. Trong thời đại nhiều giá trị thay đổi, có những kiểu mốt mang tính thẩm mỹ “xấu xí” lại đang trỗi dậy và chủ nhân của kiểu mốt này chính là ông bà của chúng ta.

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 1

Như những năm trước đây, xu hướng ăn mặc “bà” phổ biến như thế nào thì giới tín đồ, nhưng đến lúc thời trang “cụ ông” cũng bắt đầu trở thành xu hướng, và sau khi xu hướng quần jean “ông cụ” tạo thành trào lưu trong giới trẻ thì cũng là lúc nhiều kiểu mốt già nua hơn bắt đầu thịnh hành.

Chính xác thì quần “của ông” hay quần “ông cụ” là gì? Chúng được xác định bởi một kiểu quần phom dáng rộng, lỏng lẻo, và lụng thụng với cách phối màu “nhàm chán” như tweed, kẻ sọc, xám, nâu và màu be. Về cơ bản, chúng là mẫu mực của việc ăn mặc thực tế, cổ điển. Nhìn chung những người mê thời trang đang sành điệu hoá nó bằng cách mặc chúng với các mặt hàng chủ lực khác như cardigans, blazer, giày thể thao và giày cao đến mắt cá chân. Cách này biến trang phục từ cổ điển thành hợp mốt và hiện đại hơn.

Dưới đây là một số tips để mặc quần jean “ông cụ” thật sành mốt:

- Mẹo phong cách: Phối quần lụng thụng với trang phục dệt kim rực rỡ làm nổi bật vẻ ngoài.

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 2

- Kết hợp quần tây phù hợp với giày thể thao màu trắng sắc nét và áo phông họa tiết cho một vẻ ngoài lý tưởng tuyệt vời.

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 3

- Bạn nên giữ mọi thứ sạch sẽ và cổ điển. Để thêm phần bóng bẩy, hãy mặc quần với áo blazer có cấu trúc hoặc áo len đơn sắc cùng bốt mũi nhọn.

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 4

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 5

- Để sành điệu hơn, kết hợp quần tây với một chiếc áo ngực đẹp (một xu hướng mùa xuân hè khác) và một chiếc áo blazer.

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 6

- Một xu hướng được yêu thích là phối quần với cardigans. Thử mặc chiếc quần thụng của bạn với cardigan hở một vài nút dưới cùng.

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 7

- Bảng màu thanh lịch với tất cả các màu trung tính phù hợp nhất với kiểu quần rộng này.

“Quần của ông”: Nét trang phục đặc sắc của phụ nữ trẻ - ảnh 8

Tâm An