Quân đội Nga bao vây quân đội Ukraine

Thế giới 10/04/2021 - 17:34

Lực lượng lớn của Lực lượng vũ trang Ukraine bị quân đội Nga bao vây.

Trong bối cảnh tình hình leo thang ở Donbass và dọc theo biên giới Nga ở Crimea, quân đội Ukraine chịu trách nhiệm về tình hình căng thẳng đã bất ngờ phát hiện mình bị bao vây bởi các lực lượng Nga, cụ thể là lực lượng vũ trang Ukraine, với số lượng khoảng 105 nghìn người, đang bị Nga tấn công ở Crimea.

Quân đội Nga bao vây quân đội Ukraine - ảnh 1

Quân đội Nga. Ảnh minh họa.

Theo thông tin mà hãng tin Avia.pro có được, ngoài việc triển khai lực lượng lớn nhất của Nga ở Crimea, quân đội Nga chỉ được triển khai cách biên giới Transnistria và Ukraine 13 km - trong trường hợp bị Lực lượng vũ trang Ukraine khiêu khích, Nga sẵn sàng giáng một đòn mạnh vào quân đội Ukraine, lực lượng bị Nga bao vây từ phía Nam và phía Tây, và từ phía Đông là lực lượng của các nước cộng hòa nhân dân Donetsk và Luhansk tự xưng.

“Hôm nay, lần đầu tiên, sự chuyển động của thiết bị quân sự ở Cộng hòa Transnistria đã được chú ý (tài liệu). Những chiếc Ural nghiêng và các tàu sân bay bọc thép được nhìn thấy trong khu vực sân bay Tiraspol. Từ đó đến biên giới của Ukraine 13 km", theo Hunter's Notes.

Đánh giá về các dữ liệu được trình bày, Nga thực sự đang triển khai lực lượng nghiêm túc tới biên giới với Ukraine.

Doanh Doanh (Theo Avia-pro)