Quan hệ bất chính, Đội trưởng quản lý thị trường bị kỷ luật

Xã hội 14/07/2020 - 11:22

TPO - Ông Nguyễn Trung Hiếu – Đội trưởng quản lý thị trường số 6 thuộc Cục Quản lý thị trường Tiền Giang bị kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ nam nữ bất chính.

Chiều 13/7, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu - Đội trưởng quản lý thị trường số 6 (thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang). Ông Hiếu bị kỷ luật sau khi có kết quả kiểm tra về việc bị tố cáo quan hệ nam nữ bất chính.

Quan hệ bất chính, Đội trưởng quản lý thị trường bị kỷ luật - ảnh 1

Đội quản lý thị trường số 6 nơi ông Hiếu công tác.

Trước đó, ông N. T. T. (38 tuổi, ngụ thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) có đơn tố cáo gửi đến Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang và Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc ông Hiếu đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà N.T.X.H..

Cụ thể, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm để quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn 1 năm qua. Do đó, việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn.

Qua xác minh, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã có thông tin trả lời nội dung đơn tố cáo của ông T là đúng. Theo đó, vi phạm của ông Nguyễn Trung Hiếu đến mức phải thi hành kỷ luật.

Theo đó, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã kỷ luật ông Hiếu bằng hình thức là cảnh cáo về mặt Đảng. Do ông Hiếu thuộc Tổng Cục quản lý thị trường bổ nhiệm nên cơ quan này đang xem xét xử lý về mặt chính quyền.