Quản lý nói gì khi Hương Giang liên tiếp vướng ồn ào khi công khai bạn trai doanh nhân Singapore?

Giải trí 12/08/2020 - 14:16

GiadinhNet - “Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng PR chuyện tình cảm? Tôi nói, nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta? Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?”, quản lý của Hoa hậu chuyển giới bức xúc nói.

Mấy ngày qua, thông tin Hương Giang kết đôi với doanh nhân người Singapore - Matt Liu tràn ngập tràn các phương tiện truyền thông. Cặp trai tài gái sắc càng được "đẩy thuyền" nhiệt liệt, nhận về vô số lời chúc mừng bởi quá xứng đôi, lại có "phản ứng hoá học" cực mạnh khi ở cạnh nhau. Thế nhưng hạnh phúc chưa lâu thì "sóng gió" liên tiếp xảy ra.

Bắt đầu là tin đồn Matt Liu "gạ gẫm" các cô gái trên ứng dụng Tinder gần 1 năm trước. Chưa dừng lại ở đó, bạn trai mới của Hương Giang tiếp tục việc bị bạn gái cũ 4 năm hé lộ lý do chia tay không lâu, nam CEO đã tỏ tình với nàng hậu chuyển giới.

Quản lý nói gì khi Hương Giang liên tiếp vướng ồn ào khi công khai bạn trai doanh nhân Singapore? - ảnh 1

Hương Giang và CEO Matt Liu

Cùng lúc đó, Hương Giang gặp phải những miệt thị không đáng có từ một BTV. Thậm chí, mới đây nhất, một vlogger có tiếng một thời chia sẻ trên trang cá nhân nhận định về mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu. Thông qua những bức ảnh được cặp đôi chia sẻ trên mạng, cũng như phân tích ngôn ngữ cơ thể, nam vlogger tin rằng giữa Hương Giang và CEO Singapore chỉ là "xã giao, hợp đồng làm ăn" chứ không yêu đương thực sự. 

Giữa những ồn ào, quản lý Hương Giang bất ngờ có chia sẻ gây chú ý. Là một người kề cận nữ ca sĩ, quản lý cho biết suốt 5 năm qua, kể từ khi chia tay Criss Lai, Hương Giang luôn cẩn trọng khi công khai chuyện tình yêu trước công chúng.

Quản lý nói gì khi Hương Giang liên tiếp vướng ồn ào khi công khai bạn trai doanh nhân Singapore? - ảnh 2

Quản lý Hương Giang cùng cặp đôi

"Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa một lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn. Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?", quản lý Hương Giang bức xúc.

Nam quản lý cũng gay gắt nhấn mạnh nếu thực tế không có "hợp đồng làm ăn" như dư luận đồn thổi thì ai sẽ trả lại danh dự cho Hương Giang?

"Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng PR chuyện tình cảm? Tôi nói, nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta? Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?", nam quản lý gay gắt bày tỏ.

Quản lý nói gì khi Hương Giang liên tiếp vướng ồn ào khi công khai bạn trai doanh nhân Singapore? - ảnh 3

Trước đó, sau 3 ngày "điều tiếng", Hương Giang cũng đã lên tiếng chia sẻ: "Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay tôi xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực. Và hy vọng những người yêu mến tôi và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này".

Tuy nhiên, để đáp lại sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ, Hương Giang cũng nhấn mạnh vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng: "Không phải vì sợ mà "chôn giấu" luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu. Nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ tôi và anh Matt".

An Khánh