Quán quân Gương mặt thân quen nhí - Uyên Nhi gây "sốt" khi cover lại Đại lộ Đông - Tây

Giải trí 28/04/2021 - 16:28

"Đối với em, việc được mọi người đón nhận là một động lực lớn để em có thể tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khán giả", Uyên Nhi nói.

Những ngày qua, Ju Uyên Nhi gây "sốt" khi cover lại hai ca khúc Sài Gòn đau lòng quá và Giữa đại lộ Đông - Tây phiên bản tiếng Hàn.

Trên Facebook cá nhân, hai sản phẩm được Uyên Nhi cover lại nhận về hàng chục ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận của khán giả. Được biết Ju Uyên Nhi từng đoạt giải quán quân Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí - Uyên Nhi gây

Quán quân Gương mặt thân quen nhí Ju Uyên Nhi.

Chia sẻ về những đoạn clip cover đang được chú ý trên mạng xã hội, Ju Uyên Nhi cho biết nó bắt nguồn từ chính niềm đam mê âm nhạc của em. 

"Với thị trường YouTube hiện nay có nhiều anh chị cover khá hay, khá đầu tư nên em muốn mang một điều gì đó khác biệt hơn, đậm chất Ju Uyên Nhi hơn. Khi được mọi người khuyên rằng nên kết hợp hát tiếng Hàn, em cảm thấy rất thích thú và mong muốn với sự nỗ lực của mình sẽ được khán giả đón nhận", Ju Uyên Nhi tâm sự.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí - Uyên Nhi gây

Với tính cách cầu toàn, Ju Uyên Nhi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm cover của mình từ phần nghe đến phần nhìn. Chính giọng ca 14 tuổi là người viết lại lời, thậm chí là đệm nhạc cũng như chọn những góc quay đơn giản nhưng ấn tượng cho các bản cover. 

Sự cố gắng của em dần được khán giả đón nhận khi trên Youtube, nhiều người dành lời khen ngợi và mong chờ những dự án mới của em. 

Quán quân Gương mặt thân quen nhí - Uyên Nhi gây

Nói về điều này Ju Uyên Nhi bộc bạch: "Đối với em, việc được mọi người đón nhận là một động lực lớn để em có thể tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khán giả. Em quan niệm khi làm một sản phẩm nào đó thì chất lượng sẽ đặt lên hàng đầu. Em hi vọng trong thời gian tới, những dự án của mình sẽ tiếp tục được mọi người ủng hộ".

Quán quân Gương mặt thân quen nhí - Uyên Nhi gây

Dù bận rộn với hoạt động nghệ thuật song Ju Uyên Nhi vẫn ưu tiên dành thời gian cho việc học. Theo em, chính việc được học tập văn hoá, kỹ năng sống giúp em biết thêm nhiều điều về thế giới xung quanh, từ đó truyền tải đúng cảm xúc vào bài hát của mình. 

"Hiện tại, em vẫn dành thời gian của mình cho việc đến trường, tiếp thu kiến thức. Những lúc rảnh rỗi, em chơi nhạc, viết lời cho những ca khúc mình yêu thích. Giờ đây, em có thêm nguồn năng lượng tích cực cho công việc này vì biết rằng hành trình của mình đang đi được rất nhiều người ủng hộ" - giọng ca nhí chia sẻ thêm.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí - Uyên Nhi gây

Chia sẻ thêm về kế hoạch tham gia showbiz trong tương lai, Ju Uyên Nhi cho biết: "Hiện tại em chưa nghĩ nhiều đến điều này và mong mọi thứ sẽ tuỳ duyên. Hi vọng rằng trong tương lai, dù có theo đuổi con đường nào thì em cũng sẽ được mọi người ủng hộ".