Quân quân King of Rap - ICD bất ngờ góp giọng trong ca khúc mới của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm

Giải trí 23/04/2021 - 09:26

Trong MV, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn gây ấn tượng khi thể hiện vũ đạo vô cùng đáng yêu.

Tối ngày 22/4, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã kết hợp cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc Trải trái trải phải. Lần đầu tiên song ca, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm dành tặng khán giả những giai điệu vui tươi đậm chất mùa hè cùng loạt tạo hình ngọt ngào, dễ thương. Đáng chú ý, trong ca khúc lần này còn có sự góp giọng của ICD - Quán quân King of Rap 2020.

Quân quân King of Rap - ICD bất ngờ góp giọng trong ca khúc mới của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm - ảnh 1

Mặc dù không trực tiếp góp mặt vào MV, thế nhưng chất giọng của ICD vẫn khiến khán giả đã tai khi mang đến phong cách hoàn toàn mới mẻ. Là một trong những lần hiếm hoi thể hiện phong cách rap vui tươi, trẻ trung nhưng ICD đã cho thấy được mình có thể "cân" nhiều thể loại.

Quân quân King of Rap - ICD bất ngờ góp giọng trong ca khúc mới của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm - ảnh 2

MV Trải trái trải phải kể câu chuyện về những cô gái trẻ chưa trải đời, giống như lời ca của ca khúc: “Như những tấm chiếu mới chưa từng trải”. Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích nổi tiếng Aladin Và Cây Đèn Thần, MV mở ra chuyến hành trình khám phá những điều kỳ diệu của hai cô gái trẻ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ.

Quân quân King of Rap - ICD bất ngờ góp giọng trong ca khúc mới của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm - ảnh 3

Trong MV, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn thể hiện vũ đạo vô cùng đáng yêu. Hình tượng của hai nữ ca sĩ trong MV này cũng là phong cách sống của những cô gái hiện đại - luôn nổi bật, tự tin theo đuổi mọi ước mơ của mình, không ngại khám phá và thử thách bản thân. Đồng thời, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn khoe visual không góc chết và thần thái khiến người xem không thể rời mắt.

Quân quân King of Rap - ICD bất ngờ góp giọng trong ca khúc mới của Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm - ảnh 4

Xem thêm: 'Tài sản của bố' thành công rực rỡ, đã đến lúc quán quân King Of Rap - ICD báo đáp Orange tại The Heroes