Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021

Thể thao 09/01/2021 - 08:37

Từ một học sinh ngoan trở thành học sinh cá biệt, ICD thẳng thắn chia sẻ về quan điểm học tập, ''bật công tắc'' cho cả trường quay với phần trình diễn đầy cảm xúc

Trong tập 1 chương trình Thiếu Niên Nói, bao nhiêu cảm xúc đã đọng lại trên bục dũng khí, khi những câu chuyện bấy lâu giấu kín đã được các bạn học sinh đến từ THPT Trần Khai Nguyên (Q.5) chân thành chia sẻ.

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 1

Nam rapper ICD

Sự xuất hiện của chàng rapper ICD tại chương trình lại càng góp thêm màu sắc hấp dẫn, khiến các bạn học sinh vô cùng hào hứng. Quán quân King Of Rap đã mang đến ca khúc "Tài sản của bố" kết hợp với giọng ca của nữ ca sĩ Orange, lấy đi nước mắt của không ít bạn học sinh và quý thầy cô.

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 2

Nhớ lại những tháng ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, ICD chia sẻ: "Khi được tham dự chương trình Thiếu Niên Nói, mình cảm thấy khá vinh dự và tự hào vì được quay trở lại môi trường học đường với vai trò là một rapper. Thời đi học, mình là một học sinh có nhiều biến chuyển. Tính cách của mình không nhất quán mà thay đổi theo từng giai đoạn. Từ đầu mình khá ngoan sau đó lại trở thành học sinh cá biệt, rồi mình "hoàn lương" trở thành một học sinh cực kì ngoan. Cuối cùng mình lại trở thành cậu học trò với cá tính trầm lặng, ít nói".

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 3

Quán quân King Of Rap thừa nhận thời đi học cũng không thiếu những trò nghịch ngợm, quậy phá nhưng anh chàng công nhận mình có chiều sâu về nội tâm.

"Chính nội tâm đã khiến một anh chàng cá biệt như mình biết suy nghĩ hơn và đó cũng là động lực dẫn mình đến với rap, trở thành một rapper như hiện nay", ICD bật mí.

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 4

"Khi lắng nghe từng câu chuyện của các bạn học sinh trong chương trình, mình cảm thấy vừa xúc động vừa thú vị. Dù mình đã trải qua thời học sinh, những câu chuyện của các bạn không làm mình sốc nhưng khiến mình thấu hiểu. Có những nét ngộ nghĩnh, đáng yêu riêng vì thời đi học là khoảng thời gian đẹp mà chúng ta không thể quay lại", nam rapper cho biết thêm.

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 5

Chia sẻ về ca khúc "Tài sản của bố", theo ICD, chất liệu làm nên bài hát chính là môi trường sống của anh, từ việc anh biết lắng nghe và quan sát cuộc sống.

"Trong mỗi con người đều có một nỗi lòng, giống như chiếc công tắc bảo mật không cho ai được phép động vào. Mình nghĩ rằng bài nhạc của mình sẽ trở thành công cụ để gạt chiếc công tắc đó, khai mở những suy nghĩ và cảm xúc mà mọi người giấu kín", ICD chia sẻ.

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 6

Trước câu chuyện của một bạn nữ sinh mất bố từ nhỏ, nam rapper cảm thấy vô cùng xúc động mặc dù anh chàng đã gặp nhiều trường hợp tương tự. ICD cũng có những trải lòng rất chân thành về bố - người mà anh chàng luôn yêu thương và thần tượng. Việc phải xa gia đình để bước theo nghệ thuật khiến ICD mang rất nhiều tâm trạng.

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 7

"Dù có xảy ra cãi vã nhưng sau tất cả bố con mình luôn là người cùng phe. Bố mình là hình mẫu của lòng chung thủy và sự chân thành, liêm khiết. Và điều mình muốn nhấn mạnh là chúng ta hãy trân trọng mọi khoảnh khắc ở bên gia đình", chàng quán quân bộc bạch.

Quán quân King Of Rap tiết lộ thời học sinh ''cá biệt'' trên sân khấu Thiếu Niên Nói 2021 - ảnh 8

Ngọc Ngân