Quan hệ với gã đàn ông đào hoa, cô gái được tình địch mời sống chung và cái kết bất ngờ

Đời sống 05/09/2018 - 21:06

Đang là kẻ thù không đội trời chung, bỗng dưng cô gái trẻ xinh đẹp lại được tình địch rủ sống chung cùng nhau trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Phụ nữ một khi đã ghen thì sẽ vô cùng đáng sợ và họ có thể gây ra những hậu quả không ai có thể lường trước được. 

Vụ án này đã xảy ra cách đây hơn 20 năm và bây giờ, sự thật mới được làm sáng tỏ, kẻ thủ ác phải đền tội, phần nào xoa dịu nỗi đau của gia đình nạn nhân. 

Vụ giết người làm chấn động vùng quê bình yên

Tháng 9/1996, một thị trấn nhỏ ở Oklahoma, Mỹ bỗng dưng chấn động sau vụ giết hại dã man một cô gái xinh đẹp mới 19 tuổi tên là Joannie Goodwin. Tệ hơn nữa, Goodwin là mẹ một đứa con mới 7 tháng tuổi. Ai lại có thể sát hại cô gái ấy?

no image

Bà mẹ trẻ xấu số Joannie Goodwin, 19 tuổi.

Sau khi mất tích hơn một tuần, xác của Goodwin được những ngư dân tìm thấy ở dưới một con mương nhỏ mang tên Bird Creek, bị bắn và trói chặt bằng dây điện. 

Cái xác đã phân hủy cho thấy nạn nhân đã bị giết trước đó nhiều ngày. Nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong là hai phát đạn bắn vào bụng.

Người ta đồn rằng cô gái trẻ phải bỏ mạng vì đã "dám động tới" một người đàn ông có cô bạn gái "không vừa" tên là Cherri Miller-Terry.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là suy đoán và vụ án dần chìm vào quên lãng khi cảnh sát chưa tìm ra chứng cứ để buộc tội hung thủ vì các dấu vết đã bị những cơn mưa lớn ở Bird Creek xóa sạch.

"Không ai biết rõ cả câu chuyện. Cứ mỗi người biết một ít và chúng tôi xâu chuỗi nó thành một câu chuyện hoàn chỉnh" - Dale Hunter, nhà điều tra của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Osage cho biết.

Mối quan hệ nguy hiểm với gã đàn ông lăng nhăng

Là bạn gái của kẻ lăng nhăng đến mức nói như cảnh sát Hunter là "hắn sẽ ngủ với bất cứ cô gái nào hắn gặp mặt", Miller-Terry chẳng mấy quan tâm đến các tình địch của mình.

Thế nhưng ả đặc biệt lại bị ám ảnh bởi Goodwin, có lẽ là do cô gái này còn rất trẻ, xinh đẹp, lại tuyên bố đã mang thai với bạn trai của Miller-Terry.

Đã có các nhân chứng khai rằng Terry tuyên bố "sẽ giết chết Goodwin" nếu cô không buông tha cho bạn trai của ả.

Rồi mọi chuyện đột ngột thay đổi khi người ta thấy Terry chủ động làm hòa với Goodwin, thậm chí còn thuyết phục được cô gái trẻ cùng ả về sống chung một nhà trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

no image

Cherri Miller-Terry, người được cho là bạn gái của người đàn ông giấu tên có quan hệ với Goodwin.

Khoảng một tuần sau, vào đêm 21/9/1996, khi đang ngồi trong xe ô tô chờ vài người bạn ở Pawhuska, Goodwin đột nhiên mất tích.

Sáng hôm sau, chính Terry đã chủ động đi báo cảnh sát về sự mất tích của Goodwin cũng như tổ chức các đội tìm kiếm để mọi người nghĩ cô ta vô tội. Một tuần sau, xác nạn nhân được tìm thấy. Song 22 năm qua đi, với sự che giấu hết sức khôn khéo, Terry đã qua mặt được tất cả, trong đó có cảnh sát.

Lúc đó, các nhà điều tra không thể xác định chính xác Goodwin đã bị bắn ở đâu. Vụ án rơi vào bế tắc.

Tìm ra các nhân chứng mới sau 22 năm

Cứ ngỡ rằng vụ án sẽ mãi mãi là một dấu hỏi, và kẻ thủ ác sẽ thoát tội, thế nhưng, đúng như người ta nói, "Lưới trời tuy thưa mà khó lọt", một ngày nào đó nhất định công lý sẽ chiến thắng.

Cùng với các đồng nghiệp, nhà điều tra Hunter đã phải đi tới 4 bang để tìm các nhân chứng và phát hiện được nhiều tình tiết quan trọng.

no image

Miller-Terry đang đợi ngày ra hầu tòa để trả giá cho tội ác của mình.

Một nhân chứng đề cập đến tấm thảm ướt ở nhà của Miller-Terry, trong khi một người khác đã nhìn thấy nghi phạm và một người khác lau dọn xe của họ chỉ vài tiếng sau vụ giết người này.

Và điều quan trọng nhất là có người khẳng định đã thấy Goodwin lần cuối vào lúc 3 giờ sáng ngày 22/9/1996 tại một cửa hàng tiện lợi cùng với Terry, điều mà ả không hề khai báo với cảnh sát.

Với những chứng cứ này, Terry đã không thể chối cãi tội ác mình gây ra. Ả đã phải ngồi tù ở hạt Colorado, bang Texas để chờ ngày dẫn độ về hạt Osage và ra hầu tòa.

Theo Life Daily