Quản lý Hoài Lâm làm Trấn Thành bất ngờ về chuyện yêu nhanh cưới vội

Khoa Học 29/06/2019 - 17:27

Xuất hiện trong tập 11 chương trình Người ấy là ai, Viết Tính - quản lý của Hoài Lâm gây bất ngờ với câu chuyện yêu là cưới ngay.

Là một trong 5 chàng trai của tập 11, chương trình Người ấy là ai, Phạm Viết Tính làm khán giả thích thú với chuyện tình yêu đặc biệt. Anh bị dàn cố vấn Hương Giang, Trúc Nhân, Vũ Cát Tường "bắt bài" ngay từ vòng đầu tiên. Đa số cho rằng sự chững chạc, ấm áp toát ra từ cử chỉ, hành động chứng tỏ Viết Tính "đã có chủ". Và nữ chính cũng cảm nhận được điều đó, đã loại anh ngay ở vòng đầu. 

Sau màn lộ diện, Viết Tính cho biết anh làm công việc quản lý nghệ sĩ. Anh chính là quản lý của ca sĩ Hoài Lâm. Viết Tính thú nhận anh mới cưới vợ hơn một tháng. Anh kể lần đầu tiên gặp vợ đã xác định đám cưới sau 5 tháng. Ba tháng sau, anh nói với vợ muốn có con. Và đúng 5 tháng sau ngày yêu, cả hai làm đám hỏi. 

Quản lý Hoài Lâm làm Trấn Thành bất ngờ về chuyện yêu nhanh cưới vội - ảnh 1
Quản lý Hoài Lâm khiến Trấn Thành ngạc nhiên vì chuyện yêu nhanh cưới vội.

Xuất hiện trên sân khấu, vợ Viết Tính cho hay ông xã là người biết chăm lo cho gia đình. Cô và chồng cùng nhau chia sẻ, gánh vác việc công ty. Bất ngờ trước câu chuyện tình cảm yêu nhanh cưới vội, được lên kế hoạch, thời gian cụ thể, Trấn Thành hài hước nhận xét: "Mới cưới mà làm việc lẹ vậy anh chị. Có con như ra MV vậy, muốn ra là ra".

Trước khi rời chương trình, quản lý của Hoài Lâm không quên gửi lời nhắn nhủ đến nữ chính: “Anh nghĩ nếu yêu thì mình tới luôn, được thì cứ tới, không có gì phải hối hận cả. Có điều em đủ bản lĩnh và đặc biệt người đàn ông của em đủ bản lĩnh đến với em không. Nếu em tới mà người ta không chăm sóc được cho em thì do người ta thôi”.

Quản lý Hoài Lâm làm Trấn Thành bất ngờ về chuyện yêu nhanh cưới vội - ảnh 2
Viết Tính và vợ con chia sẻ về chuyện tình yêu.

Cũng trong tập 11 Người ấy là ai, nữ chính Kim Dung đã có lựa chọn chính xác chàng trai Việt kiều độc thân ở vòng cuối cùng. Cô cho biết chọn Quang Phúc vào giây phút cuối cùng khi nhìn vào mắt anh. Ban đầu, cô dự định chọn nhiếp ảnh đến từ Pháp vì sự ấm áp và nam tính. Tuy nhiên khi cô chạm ánh mắt Quang Phúc, cô quyết định tặng hoa ngay cho anh.

Đáp lại lựa chọn của Kim Dung, Quang Phúc chia sẻ: “Cám ơn em vì đã chọn anh. Lúc đầu anh cũng run lắm. Mọi người nhận xét anh khác. Cuối cùng em cũng chọn anh. Cứ coi đây là một cái duyên, để mình tìm hiểu nhau. Không mong là sẽ đi về đâu, miễn nó đẹp ngay hiện tại là tốt rồi".