Quản lý tiết lộ Hòa Minzy gặp áp lực nặng nề, phải nhập viện đúng ngày ra MV

31/10/2018 - 22:01 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, quản lý của Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ nhập viện, phải mổ gấp vào giữa đêm 30/10. Cũng theo người này tiết lộ, Hòa Minzy nhập viện do áp lực, căng thẳng đè nặng trong thời gian qua, cộng thêm dạ dày có vấn đề trong nhiều ngày liền. 

Áp lực cộng dồn và việc phải chuẩn bị gấp rút cho MV Chấp nhận đã khiến dạ dày của Hòa Minzy bị viêm loét nặng nề, dẫn đến chảy máu và phải nhập viện mổ gấp vào đêm khuya. 

'Khổ thân nó, 10 giờ vào viện, 12 giờ lên bàn mổ. 5 tiếng sau mới tỉnh dậy, còn chưa hết thuốc mê đã cầm điện thoại làm việc', quản lý T.H. của Hòa Minzy kể lại.

'Khổ thân nó, 10 giờ vào viện, 12 giờ lên bàn mổ. 5 tiếng sau mới tỉnh dậy, còn chưa hết thuốc mê đã cầm điện thoại làm việc', quản lý T.H. của Hòa Minzy kể lại.

Dù vậy, các fan của nữ ca sĩ Rời bỏ cũng không cần quá lo lắng. Tình trạng sức khỏe của Hòa Minzy đã dần ổn định trở lại và cô chỉ cần thêm thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trước khi chính thức trở lại trên các sân khấu âm nhạc cùng bài hát Chấp nhận vừa ra mắt. 

Quản lý tiết lộ Hòa Minzy gặp áp lực nặng nề, phải nhập viện đúng ngày ra MV 1

Trong thời gian vừa qua, Hòa Minzy đã liên tục hứng chịu những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng vì những scandal nghiêm trọng như 'đi cửa sau' vào hậu trường gặp BTS, tỏ thái độ chảnh chọe, khó chịu với fan... Dù đã lên tiếng xin lỗi rất nhiều lần, cơn bão tấn công Hòa Minzy trên mạng xã hội vẫn chưa dừng lại. Hy vọng, sau khi đã trải qua những áp lực và khó khăn này, Hòa Minzy sẽ biết cách trân trọng sức khỏe của bản thân hơn và mặc kệ những lời bình phẩm, phán xét khó nghe từ netizen. 

>> Xem thêm: Hòa Minzy bị 'ném đá' vì 'trưng' mặt lạnh tanh, hờ hững với fan

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.