Quán quân chương trình "Anh chàng độc thân" bị tước hết giải thưởng

28/11/2018 - 14:32 - Nguồn: phapluatxahoi.vn Yêu cầu xóa tin

Sau 14 tập phát sóng, chương trình “Anh chàng độc thân” đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái Thùy Dương. Tuy nhiên, trong tập cuối của chương trình, quán quân này chia sẻ cô là mẹ đơn thân khiến cả ê-kíp, các thí sinh khác bị sốc.

quan quan chuong trinh anh chang doc than bi tuoc het giai thuong
Nam chính Quốc Trung và quán quân Thùy Dương

Lý do Thùy Dương giấu diếm việc mình có con là vì cô không muốn làm ảnh hưởng đến con mình. Tuy nhiên, những lý lẽ Thùy Dương đưa ra không được số đông khán giả chấp nhận. Họ cho rằng cô đã lừa dối chương trình và nam chính Quốc Trung thêm vào đó là không thi công bằng với các thí sinh khác.

Mới đây, giám đốc sản xuất của "The Bachelor Vietnam" cho biết việc Thùy Dương giấu mình là mẹ đơn thân đã ảnh hưởng khá nhiều đến chương trình. Do sự vi phạm này, ban tổ chức chương trình quyết định rút lại các giải thưởng mà lẽ ra Thùy Dương sẽ nhận được gồm 100 triệu đồng tiền mặt, một chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 200 triệu đồng, 1 thẻ thành viên 200 triệu đồng của trung tâm thể dục thể thao và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn.

quan quan chuong trinh anh chang doc than bi tuoc het giai thuong
Việc quán quân "Anh chàng độc thân" là mẹ đơn thân lên cả báo chí nước ngoài. Sự việc tương tự chưa từng xảy ra tại các phiên bản quốc tế

Rất may là Thùy Dương vẫn được Quốc Trung lựa chọn. Anh cho rằng mình đã lựa chọn đúng, thậm chí còn bàn đến kế hoạch kết hôn với Thùy Dương trong thời gian tới.

Rút kinh nghiệm tử mùa 1, nhà sản xuất “Anh chàng độc thân” cũng cho biết những mùa sau, chương trình sẽ kiểm tra lý lịch của các thí sinh một cách chặt chẽ hơn. Hiện tại, ê-kíp đang chuẩn bị cho “Anh chàng độc thân” mùa thứ 2.

An Nhiên