Quán quân Next Top Model sẽ dẫn Xone FM

Giải trí 28/01/2012 - 19:31

Ngày mai 29/1 (tức mùng 7 Tết), quán quân VietNam''s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy sẽ xuất hiện trên My Playlist của Xone FM trong chương trình phát sóng Chủ nhật hàng tuần từ 20h đến 21h.

Ngày mai 29/1 (tức mùng 7 Tết), quán quân VietNam's Next Top Model 2011 Hoàng Thùy sẽ xuất hiện trên My Playlist của Xone FM trong chương trình phát sóng Chủ nhật hàng tuần từ 20h đến 21h.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 đã quay trở lại Xone FM để ghi âm chương trình My Playlist gửi tặng những ca khác yêu thích nhất của Hoàng Thùy đến khán giả.

Hoàng Thùy là một tín đồ nhạc rock và điều này lý giải vì sao Thùy lại có một cá tính mạnh mẽ như vậy. Cô nàng chia sẽ đa số các sinh viên ngành Kiến trúc đều rất mê nhạc rock, và chính rock đã làm cho niềm đam mê hội họa của Thùy được thăng hoa hơn.

no image

Hoang Thùy và MC Yumy của Xone FM


Cá tính âm nhạc của cô gái này rất thú vị, lúc thì mạnh mẽ, bốc lửa, nhưng lúc cũng trữ tình, đầm thắm. Đa số những bài hát và Hoàng Thùy thích nghe đều có tính động viên cao. Cô chia sẻ khi nghe những ca khúc này trong người rất phấn chấn và tràn đầy năng lượng, cảm thấy mình có nhiều cảm hứng để tiếp tục làm việc và cố gắng.

Bài hát được lựa chọn đầu tiên của cô nàng là bài "It’s My Life" của Bon Jovi với lời ca khúc rất ý nghĩa và đúng với thông điệp mà Thùy muốn gửi đến khán giả của mình “Hãy sống vì chính mình khi bạn còn được sống, đừng bao giờ cuối đầu, đừng bao giờ từ bỏ. May mắn không phải lúc nào cũng đến, hãy mở rộng tầm mắt của bạn để vươn xa hơn nữa”.

no image

Cô sẽ chia sẻ những ca khúc yêu thích trong chương trình Xone FM tối mai, 29/1


Và cũng chính thông điệp này đã theo Thùy suốt cuộc hành trình của cô tại Vietnam’s Next Top Model 2011.

Hoàng Thùy chọn bài "Love to be loved by you" của Marc Terenzi với những ca từ “Tôi không thể tin rằng tôi vẫn đang đứng đây, vẫn đang chờ đợi trong suốt nhiều năm qua… Tôi đã cảm thấy được những gì tôi đã cảm thấy trong những giấc mơ của mình…”.

Lời bài hát rất đúng như những gì Thùy muốn nói thay cho lời kết của list nhạc mà Thùy muốn chia sẻ thính giả. Giấc mơ của Hoàng Thùy giờ đây đã trở thành sự thật. Thùy chia sẻ rằng cô sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Theo lịch của chương trình thì Hoàng Thùy xuất hiện trên My Playlist của Xone FM (tần số phát sóng: tại Hà Nội: 102.7 Mhz, tại Tp. Hồ Chí Minh: 104.5Mhz) vào ngày mùng 7 tết tức Chủ nhật ngày 29/1 từ 20h đến 21h.

List 10 bài hát yêu thích nhất của Hoàng Thùy:

1. It’s My Life – Bon Jovi
2. No. 1 – BoA
3. Cảm Ơn Tình yêu – Uyên Linh
4. Đường Đến Ngày Vinh Quang – Bức Tường
5. Tình Đất – Thu Hà.
6. Numb – Linkin Part (thích nhạc rock)
7. Bông Hồng Thủy Tinh – Bức Tường
8. Until You – Shayne Ward
9. Hương Ngọc Lan – Mỹ Linh
10. Love to be loved by you – Marc Terenzi


Lan Anh