Quảng cáo bán đất với "file đính kèm" nóng bỏng, người đàn ông gây chú ý nhưng ai cũng chỉ tập trung đến "hàng khuyến mại"

Đời sống 01/08/2020 - 17:38

Người hỏi mua đất thì ít mà người quan tâm đến ''file đính kèm'' được giới thiệu trong quảng cáo thì nhiều vô kể.

Theo truyền thông Indonesia, mới đây, một người đàn ông sống tại quốc gia này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đăng mẩu quảng cáo bán đất trên Facebook. 

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu người đàn ông chỉ đăng thông tin về mảnh đất cần bán. Tuy nhiên, trong mẩu tin quảng cáo của mình, anh chàng tiện thể giới thiệu luôn chị dâu xinh đẹp đang cần tìm ý trung nhân.

Cụ thể, anh Aris Sofiyanto, chủ khu đất, đã đăng tải lên Facebook cá nhân hôm 21/7 bài viết có nội dung: "Cần bán. 

Mảnh đất rộng 72m2 trong khu nhà Griya Taman Bahagia ở Gondangmanis, thành phố Kudus, tỉnh Trung Java. 

Lối vào là một đoạn đường trải dựa rộng 5 mét. Giá bán 100 triệu Rupiah (hơn 160 triệu đồng).

Lưu ý: Nếu người mua là nam và cảm thấy hợp, có thể cưới chị dâu xinh đẹp của tôi, người đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc".

Quảng cáo bán đất với

Bài đăng trên Facebook của Aris Sofiyanto.

Đi kèm cùng bài viết là những bức ảnh của người chị dâu nóng bỏng của Aris, tên Dewi Rosalia Indah (26 tuổi). 

Ngay lập tức, bài đăng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt nhưng người hỏi mua đất thì ít mà người quan tâm đến "file đính kèm" được giới thiệu trong quảng cáo thì nhiều vô kể.

Aris phủ nhận bài đăng của mình là một chiêu quảng cáo "rẻ tiền" khi có người chỉ trích anh lợi dụng nhan sắc của chị dâu để trục lợi.

Quảng cáo bán đất với
Quảng cáo bán đất với

Hình ảnh chị dâu nóng bỏng của Aris.

Người đàn ông Indonesia cho biết sau cái chết của anh trai, chị dâu muốn "đi bước nữa" nhưng nhiều lần bị lừa dối tình cảm. Aris vừa muốn bán đất, vừa muốn giúp chị dâu nên mới nghĩ ra cách này.

Liên hệ với người chị dâu tên Dewi, phóng viên tờ Indozone được biết người phụ nữ này đã đồng ý để em chồng mình đăng ảnh trong bài quảng cáo bán đất. 

Cô cho rằng chuyện này là hết sức bình thường, nếu cô tìm được ý trung nhân thì càng tốt, và ngược lại nếu không bán được đất hay chẳng ai lấy cô thì cũng không sao.

Quảng cáo bán đất với

Dewi chia sẻ cô đã ly hôn với người chồng đầu tiên cách đây 4 năm, người chồng thứ 2 của Dewi là anh ruột của Aris Sofiyanto, qua đời 8 tháng trước.

Dewi cho biết sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cô đã nhận được nhiều lời mời kết bạn làm quen, thậm chí có cả những người đàn ông ở tận Singapore, Malaysia cũng "xin một slot tỏ tình" Dewi nhưng cô đã từ chối tất cả.

Dewi chia sẻ cô đã ly hôn với người chồng đầu tiên cách đây 4 năm, người chồng thứ 2 của Dewi là anh ruột của Aris Sofiyanto, qua đời 8 tháng trước.

"Tôi đã thất bại 2 lần trong hôn nhân. Tôi muốn tìm một người tốt bụng, thấu hiểu và thông cảm với quá khứ của tôi", Dewi Rosalia chia sẻ.