Quang Đăng sáng tác vũ đạo cổ vũ phái đẹp bảo vệ sức khỏe

Tâm sự 11/11/2020 - 08:44

Vũ công 8x vừa biên đạo một đoạn vũ đạo mang tên ''PinkCare'', khích lệ chị em mua bảo hiểm ung thư vú.

Đoạn vũ đạo "PinkCare" do Quang Đăng sáng tác ra mắt vào tối 6/11, thu hút sự chú ý của giới trẻ bởi giai điệu "bắt tai" và màn vũ đạo đẹp mắt.

Trong bài có câu: "Take you far away from them Cự Giải. Vì trong đời em không nên dính Cancer", theo Quang Đăng, Cự Giải trong tiếng Anh là "Cancer" (cũng có nghĩa là ung thư). Đây là cách chơi chữ lắt léo và khôn ngoan của người viết lời. Với nội dung tương đối nhạy cảm là tuyên truyền thông điệp bảo vệ vòng một của người phụ nữ khỏi căn bệnh ung thư vú, nếu như người viết nhạc không đủ tinh tế, chắc chắn lời bài hát PinkCare sẽ gây ra sự khó chịu lớn đối với người nghe.

Quang Đăng sáng tác vũ đạo cổ vũ phái đẹp bảo vệ sức khỏe - ảnh 1

Quang Đăng và bạn nhảy diện vest tông trắng - hồng khi thể hiện vũ đạo "PinkCare".

Nam vũ công khẳng định phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, thành công là không đủ. Điều quan trọng nhất để giữ mãi được nét thanh xuân là phải khỏe mạnh, vui tươi để có thể đứng vững trước các tác nhân gây ra những căn bệnh gây chết người, đặc biệt là ung thư vú. Ung thư vú là căn bệnh gây tử vong cao ở nữ giới. Nếu phát hiện ở giai đoạn trễ, 95% người bệnh không thể sống quá 5 năm. Căn bệnh này không chỉ gây ra hệ lụy xấu về sức khỏe hay tính thẩm mỹ, chi phí điều trị rất tốn kém, từ 200 triệu đến 800 triệu đồng.

Như thông điệp của lời bài rap: "Care everyday. Care 365 ngày. Do it all the same. Tâm hồn em cần PinkCare", phụ nữ có thể được bảo vệ tốt hơn chỉ nhờ việc tự kiểm tra, lắng nghe cơ thể, vòng một của mình mỗi ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự bảo vệ bản thân của người phụ nữ trước căn bệnh ung thư vú, Bảo hiểm VBI (Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank) ra mắt sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt về ung thư vú cho phái nữ - PinkCare. Với ba gói bảo hiểm linh động khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. Với mức chi phí hàng năm chỉ từ 42.000 đồng, khách hàng có thể nhận quyền lợi lên đến 170 triệu đồng.

Quang Đăng sáng tác vũ đạo cổ vũ phái đẹp bảo vệ sức khỏe - ảnh 2
 
 
Quang Đăng sáng tác vũ đạo cổ vũ phái đẹp bảo vệ sức khỏe

Quang Đăng thể hiện vũ đạo "PinkCare" trên nền nhạc Rap "bắt tai".

Hải My

Với PinkCare của VBI, ung thư vú không còn là nỗi lo của người phụ nữ hiện đại.

Mua bảo hiểm ung thư vú PinkCare online trên ứng dụng MyVBI tại đây.
Liên hệ 19001566 để được tư vấn chi tiết.
Mua trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng VietinBank.
Website: vbi.vietinbank.vn.