Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc

Kinh tế 29/09/2020 - 08:15

Làm biên đạo cho MV ''Người ơi người ở đừng về'' của ca sĩ Đức Phúc, vũ công Quang Đăng cảm thấy áp lực và có lúc bất đồng ý kiến với đàn em.

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 1
 
 
Người ơi người ở đừng về - Đức Phúc

MV 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 2

Trong MV 'Người ơi người ở đừng về' mới ra mắt, ca sĩ Đức Phúc (trái) gây ấn tượng với màn vũ đạo bắt mắt và vui nhộn. Đứng sau những bước nhảy này là vũ công Quang Đăng trong vai trò biên đạo múa.

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 3

Khi mời Quang Đăng làm biên đạo, Đức Phúc mở nhạc cho đàn anh nghe và tự mình nhún nhảy. Quang Đăng nói Đức Phúc biết rõ bản thân muốn gì và đã truyền cảm hứng cho anh trong việc sáng tạo nên bài nhảy cho 'Người ơi người ở đừng về'. Hai anh em tập với nhau tám buổi trước khi bấm máy MV.

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 4

Trong ấn tượng của Quang Đăng, Đức Phúc bắt nhịp rất nhanh với vũ đạo. Sự kỹ tính, đòi hỏi cao của Đức Phúc khiến anh hơi áp lực và căng thẳng. Thậm chí có lần, Quang Đăng thấy khó chịu với đàn em bởi Đức Phúc chỉnh sửa vũ đạo của anh quá nhiều. Nhưng sau khi trò chuyện, họ hiểu nhau hơn. Quang Đăng kể lại: "Phúc rất ngoan, tập trung cao độ và thể hiện tốt vũ đạo. Có lẽ đây là nghệ sĩ kỹ tính nhất tôi từng hợp tác".

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 5

Những ngày Đức Phúc quay MV tại Hà Nội, Quang Đăng bay ra thủ đô hỗ trợ đàn em trực tiếp trên trường quay. Trước khi vào cảnh, anh tỉ mỉ ôn lại bài nhảy, chỉnh sửa động tác cho Đức Phúc.

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 6

Quang Đăng cầm loa, chỉ đạo phần nhảy của Đức Phúc cùng 60 vũ công tại bối cảnh một trường THPT ở Hà Nội. Quang Đăng khen ngợi Đức Phúc nhảy đẹp và phối hợp ăn ý với dàn vũ công đông đảo.

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 7

Trước 'Người ơi người ở đừng về' của Đức Phúc, Quang Đăng từng biên đạo cho nhiều MV, đêm nhạc của các ngôi sao Vpop. Anh thừa nhận sợ bản thân bị bão hòa. Hiện tại, anh chọn lọc kỹ càng dự án và chỉ nhận lời biên đạo khi thực sự tìm thấy cảm hứng với bài hát.

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 8

Vũ công Quang Đăng, ca sĩ Đức Phúc cùng êkíp xem lại màn nhảy sau khi quay.

Quang Đăng từng khó chịu với Đức Phúc - ảnh 9

Quang Đăng trao đổi với đạo diễn Nhu Đặng (áo đen) trong lúc quay cảnh vũ đạo của MV.

Phong Kiều
Ảnh: Thành Đạt