Quang Hải bay vào Nha Trang gặp Huỳnh Anh

Thể thao 21/09/2020 - 20:20

Ngay sau khi bảo vệ thành công danh hiệu Cúp Quốc gia cùng Hà Nội FC, Quang Hải đã bay vào Nha Trang để gặp bạn gái Huỳnh Anh.

Tối 21/9, Hà Nội FC có chiến thắng 2-1 trước Viettel trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2020. Quang Hải chính là người lập siêu phẩm ấn định chiến thắng, giúp Hà Nội FC trở thành đội đầu tiên trong lịch sử bảo vệ được danh hiệu này.

Quang Hải bay vào Nha Trang gặp Huỳnh Anh - ảnh 1 Quang Hải ghi bàn quyết định giúp Hà Nội FC đánh bại Viettel vô địch Cúp Quốc gia 2020.

Ngay sau khi nâng Cúp cùng các đồng đội Hà Nội FC, Quang Hải liền bay luôn vào Nha Trang để gặp Huỳnh Anh để chia sẻ niềm vui với bạn gái. 

Trong đoạn video được Huỳnh Anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, nàng WAGs đã ra sân bay Cam Ranh, Nha Trang để đón bạn trai. Quang Hải bịt khẩu trang kín mít, đeo kính, khoác balo thời trang nhưng dân mạng dễ dàng nhận ra Quang Hải.

Quang Hải bay vào Nha Trang gặp Huỳnh Anh - ảnh 2 Quang Hải bay vào Nha Trang thăm Huỳnh Anh.

“Ủa lạc đâu vô đây”, Huỳnh Anh giả bộ hỏi, nhưng không quyên tag Quang Hải vào. Có thể thấy, cô nàng vô cùng hạnh phúc. Huỳnh Anh mới về Nha Trang thăm gia đình cách đây một tuần và trận chung kết Cúp Quốc gia, nàng WAGs chỉ biết cỏ vũ bạn trai từ nơi xa.

Quang Hải bay vào Nha Trang gặp Huỳnh Anh - ảnh 3

Dân mạng cũng được dịp đồn đoán, cũng có thể chuyến này Quang Hải có dịp ra mắt mẹ ruột của Huỳnh Anh. Cô nàng mấy ngày nay thường khoe ảnh quấn quýt bên mẹ.

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò hồi đầu tháng 5/2020. Ngay sau đó, Quang Hải đã đưa nàng về ra mắt gia đình ở Đông Anh, Hà Nội. Mặc lùm xùm Quang Hải bị hack trang Facebook cá nhân, lộ những đoạn tin nhắn nhạy cảm, Huỳnh Anh vẫn luôn ở bên bạn trai.

Huỳnh Anh cũng rất thân thiết với gia đình Quang Hải và cô nàng nhận được sự yêu mến của các thành viên trong nhà tuyển thủ Việt Nam. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đón cặp đôi sẽ sớm đi chung một lối.