Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết, HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng

Thể thao 09/07/2020 - 23:56

Tiền vệ của CLB Hà Nội Nguyễn Quang Hải hiện tại vẫn chưa thể tập luyện với sức khỏe tốt nhất khi anh bị sốt và phải truyền nước.

Sau trận đấu với Becamex Bình Dương trên sân Gò Đậu, tiền vệ của CLB Hà Nội được các bác sỹ của đội kết luận rách cơ háng. Vết thương có tràn dịch và theo chẩn đoán ban đầu, Quang Hải phải nghỉ thi đấu từ 15 đến 21 ngày.

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết, HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng - ảnh 1

Quang Hải liên tục gặp những vấn đề về sức khỏe thời gian gần đây.

 

Tiếp đó những ngày gần đây, Hải liên tục phải truyền nước vì bị sốt. Trước tình hình bệnh chưa thuyên giảm, đội bóng Thủ đô quyết định đưa anh đi xét nghiệm máu để xác định có phải bị sốt xuất huyết hay không.

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết, HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng - ảnh 2

HLV Chu Đình Nghiêm đang rất lo lắng cho tình hình của Quang Hải.

HLV Chu Đình Nghiêm trao đổi với báo giới: "Đến giờ, Quang Hải vẫn còn bị sốt. Đội bóng phải đưa cậu ấy đi kiểm tra máu ở bệnh viện để xem có bị sốt xuất huyết hay không. Tôi rất lo lắng".

Nhiều khả năng với bệnh tình hiện tại, Quang Hải cũng sẽ phải lỡ hẹn với chuyến làm khách của CLB Hà Nội trên sân của SHB Đà Nẵng - đội bóng đã giành 11/15 điểm tối đa trong 5 vòng đấu gần đây.

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết, HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng - ảnh 3

CLB Hà Nội vừa để CLB Viettel cầm hòa ở vòng 8.

Sự vắng mặt của Quang Hải trong 2 trận đấu gần nhất đã khiến cho CLB Hà Nội không thắng (hòa 1, thua 1). Trận thất bại trước SLNA hôm 18/6, Quang Hải cũng chỉ vào sân từ băng ghế dự bị khi đội bóng Thủ đô đã nhận bàn thua trước đối phương.

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết, HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng - ảnh 4

Quang Hải bị nghi sốt xuất huyết, HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng - ảnh 5
Theo Anh Quân/VTV