Quang Hải chỉ mặt nhân viên y tế, CĐV phản ứng trái chiều

Thể thao 25/06/2020 - 12:15

Sau khi Quang Hải có hành động chỉ mặt, quát tháo nhân viên y tế sân Gò Đậu ở trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội FC tại vòng 6 V.League 2020, đã có cả ý kiến chỉ trích lẫn bảo vệ cầu thủ này.

Trong cuộc so tài giữa B.Bình Dương và Hà Nội trên sân Gò Đậu ngày 24/6, nhân vật thu hút sự quan tâm nhiều nhất chính là Quang Hải. Trước đó, vào ngày 23/6, siêu sao này đã bị hack facebook và bị lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm. Chính vì vậy, người hâm mộ muốn chứng kiến Quang Hải có màn thể hiện như thế nào sau rắc rối nói trên.

Ở trận đấu này, Quang Hải đã chơi đầy nỗ lực để góp công giúp Hà Nội FC giành chiến thắng 2-0. Thậm chí, ngôi sao tấn công 23 tuổi này còn đổ máu và phải quấn băng để tiếp tục thi đấu.

Quang Hải chỉ mặt nhân viên y tế, CĐV phản ứng trái chiều - ảnh 1

Quang Hải chỉ mặt nhân viên y tế sân Gò Đậu. Ảnh: SPORT5

Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của Quang Hải trong trận đấu với B.Bình Dương lại không liên quan đến chuyên môn. Trong một tình huống các nhân viên y tế sân Gò Đậu mang cáng vào khiêng một cầu thủ Hà Nội FC bị chấn thương, Quang Hải đã có phản ứng rất mạnh. Cầu thủ này đã chỉ mặt nhân viên y tế và tỏ thái độ không hài lòng vì cho rằng, các nhân viên này vào sân khi chưa được trọng tài cho phép.

Hành động chỉ mặt của Quang Hải đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ người hâm mộ. CĐV Nguyễn Việt Tuấn cho biết: “Bất kể thế nào, đây cũng là phản ứng thái quá, không thể chấp nhận được. Quang Hải là ngôi sao, điều đó không cần phải bàn cãi. Nhưng cầu thủ này không thể thích là chỉ tay vào mặt người khác và có thái độ hung hăng như vậy”.

Đồng quan điểm, CĐV Lê Đình Quý nhấn mạnh: “Quang Hải là người của công chúng và anh cần phải trở thành hình mẫu để các cầu thủ trẻ hơn học tập. Khi lùm xùm bị hack facebook chưa lắng xuống, Quang Hải lại bày tỏ thái độ như vậy là rất phản cảm”.

CĐV Nguyễn Hồng Quang khẳng định: “Có lẽ rắc rối ở hậu trường đã khiến Quang Hải không giữ được sự bình tĩnh. Nhưng việc cầu thủ này phát tiết sự nóng nảy trên sân cỏ vẫn là điều không hay”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Quang Hải. CĐV Dương Lê Tuấn chia sẻ: “Đây đâu phải lần đầu tiên Quang Hải có hành động chỉ mặt trên sân cỏ. Cũng là chỉ mặt, nhưng tại sao Quang Hải được bênh khi ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan, còn ở trận đấu với B.Bình Dương lại bị chỉ trích? Chúng ta không nên quá khắt khe với Quang Hải về điều này”.

Quang Hải chỉ mặt nhân viên y tế, CĐV phản ứng trái chiều - ảnh 2

Quang Hải chỉ mặt cầu thủ Thái Lan khi khoác áo ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019. Ảnh: SPORT5

CĐV Nguyễn Anh Sơn cho biết: “Nên tách bạch giữa scandal đời thường với thực tế sân cỏ. Quang Hải có vướng mắc ngoài đời là một chuyện, còn thi đấu trên sân là chuyện khác. Cậu ấy có phản ứng bởi cho rằng nhân viên y tế vào sân khi chưa được cho phép, đồng thời đặt mạnh đồng đội đang chấn thương vào cáng. Đó là điều hoàn toàn bình thường trong bóng đá”.

Chia sẻ