Quang Hải gặp vận đen sau scandal bị hack Facebook

Giới trẻ 04/07/2020 - 10:39

Quang Hải dính chấn thương, sức khỏe chưa ổn định nên khó có thể ra sân thi đấu.

Ngày 23/6, Quang Hải bị hack Facebook, lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm trong việc tán tỉnh gái xinh. Ngay khi lấy lại được Facebook, anh đã lên tiếng trấn an người hâm mộ, đồng thời khẳng định đã liên hệ với cơ quan chức năng để tìm ra hacker.

Sau đó 1 ngày, Hải "Con" và đồng đội đã có trận đấu tại SVĐ Gò Đậu, tiếp Becamex Bình Dương tại V-League. Ở trận đấu này, chân sút Đồng Anh chơi không nổi bật và dính chấn thường sau một pha va chạm cùng Nguyễn Tiến Linh.

Quang Hải gặp vận đen sau scandal bị hack Facebook - ảnh 1
Quang Hải bị thương sau pha va chạm với Tiến Linh chiều 24/6.​​​​​​

Ở trận đấu tiếp theo ở SVĐ Hàng Đẫy, anh không được ra sân do dính chấn thương. HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Quang Hải bị rách cơ háng, có tràn dịch, mới đạt thể trạng khoảng 60-70% nên tôi không mạo hiểm. Bác sĩ dự tính cần 2-3 tuần hồi phục.

Tuy nhiên, tùy cơ địa cầu thủ mà tốc độ hồi phục nhanh hay chậm. Ngoài ra, Quang Hải vừa rồi bị cảm, hai ngày vừa qua phải truyền nước nên tôi chỉ cho chạy bộ nhẹ. Trận tới gặp CLB Viettel, tôi có thể để Quang Hải dự bị. Nếu CLB khó khăn, không loại trừ tôi tung cậu ấy vào sân, nhưng nếu thuận lợi thì sẽ giữ Hải ở ngoài".

Quang Hải gặp vận đen sau scandal bị hack Facebook - ảnh 2
Quang Hải ngồi trên khán đài cổ vũ đồng đội trong trận đấu tối 30/6 vừa qua.

Hiện tại, Hà Nội FC đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng V-League 2020 với 10 điểm. Đối thủ tiếp theo của Hà Nội FC là CLB Viettel trên sân Hàng Đẫy ở vòng 8 vào ngày 5/7.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet