Quang Hải sẵn sàng cho trận đại chiến với Hải Phòng FC

Thể thao 16/07/2020 - 19:33

Trong buổi tập mới đây của Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm xếp Quang Hải vào nhóm cầu thủ thường xuyên đá chính là Rimario, Đậu Văn Toàn, Văn Kiên, Hùng Dũng,... Đây là dấu hiệu cho thấy Quang Hải sẽ đá chính trận tới với Hải Phòng.

Trong buổi tập chiều 15/7 của CLB Hà Nội nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng cuối tuần này, tiền vệ Quang Hải đã tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội và hoàn thành tốt giáo án của BHL đội bóng Thủ đô.

HLV Chu Đình Nghiêm xếp Quang Hải vào nhóm cầu thủ thường xuyên đá chính là Rimario, Đậu Văn Toàn, Văn Kiên, Hùng Dũng… Đây là dấu hiệu cho thấy Quang Hải sẽ đá chính trận tới với Hải Phòng.

Hiện tại ĐKVĐ còn thiếu vắng hàng loạt trụ cột vì chấn thương và đã có lúc họ chỉ còn khoảng 13-14 cầu thủ có thể đá chính trong đội hình, đây là nguyên nhân chính khiến họ không có được phong độ tốt trong thời gian qua và hiện đã rơi xuống nhóm cuối trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 9.

Quang Hải sẵn sàng cho trận đại chiến với Hải Phòng FC - ảnh 1

Quang Hải sẵn sàng cho trận đại chiến với Hải Phòng FC cuối tuần này

Quang Hải chia sẻ sau buổi tập: “Đây là giai đoạn khó khăn của CLB Hà Nội khi chúng tôi gặp nhiều tổn thất về lực lượng nên kết quả không tốt. Nhưng toàn đội đang quyết tâm tìm lại chính mình ở các trận đấu tới. Hi vọng khó khăn nào rồi cũng đi qua để chúng tôi mang niềm vui về với NHM đội bóng”.

Ngoài Quang Hải, đội bóng Thủ đô cũng chào đón sự trở lại của tiền vệ Đức Huy một trong những cầu thủ đa năng rất được lòng HLV Chu Đình Nghiêm.

Đối thủ tiếp theo của Hà Nội sẽ là Hải Phòng, đội bóng cũng đang lầm vào khủng hoảng và được coi là ngân hàng điểm của giải bóng đá V.League năm nay.

Chia sẻ