Quang Hải, Văn Hậu và sao Hà Nội FC mừng sinh nhật bầu Hiển như thế nào?

Thể thao 30/10/2020 - 00:26

Nhiều ngôi sao Hà Nội rút nhanh vào thay đồ, không chúc mừng bầu Hiển trong ngày sinh nhật tuổi 59, ngay sau trận hòa 0-0 của họ với "hàng xóm" Viettel.

Hoà Viettel 0-0 tối 29/10, CLB Hà Nội gặp bất lợi khá lớn trong cuộc đua vô địch. Đội bóng Thủ đô không còn quyền tự quyết, khi kém đối thủ chính là Sài Gòn 1 điểm, kém Viettel 2 điểm.

Chính vì thế, sau trận hoà Viettel, nhiều cầu thủ Hà Nội đã rút nhanh vào phòng thay đồ, chỉ còn một số cầu thủ dự bị cùng đội trưởng Văn Quyết ở lại sân để tặng hoa, bánh gato và hát chúc mừng ngày sinh nhật của bầu Hiển.

Về phần mình, bầu Hiển cảm ơn món quà của các cầu thủ, sau đó ông chào các CĐV rồi cũng ra xe ô tô để trở về nhà riêng. Rõ ràng bầu Hiển đã kém vui đi rất nhiều khi Hà Nội rơi vào thế khó sau trận hoà không bàn thắng trước Viettel.

Quang Hải, Văn Hậu và sao Hà Nội FC mừng sinh nhật bầu Hiển như thế nào? - ảnh 1 Quang Hải, Văn Hậu và sao Hà Nội FC mừng sinh nhật bầu Hiển như thế nào? - ảnh 2 Quang Hải, Văn Hậu và sao Hà Nội FC mừng sinh nhật bầu Hiển như thế nào? - ảnh 3 1 số cầu thủ CLB Hà Nội chúc mừng sinh nhật bầu Hiển ngay tại sân Quang Hải, Văn Hậu và sao Hà Nội FC mừng sinh nhật bầu Hiển như thế nào? - ảnh 4 Quang Hải, Văn Hậu và sao Hà Nội FC mừng sinh nhật bầu Hiển như thế nào? - ảnh 5 Quang Hải, Văn Hậu và sao Hà Nội FC mừng sinh nhật bầu Hiển như thế nào? - ảnh 6 Sinh nhật bầu Hiển kém vui khi CLB Hà Nội đang thất thế trong cuộc đua vô địch