Quang Lâm Người Ấy Là Ai chính thức lên tiếng khi bị đồn nói dối

Giải trí 01/07/2020 - 18:29

Quang Lâm bị đồn nói dối, có bạn gái vẫn tham gia "Người Ấy Là Ai" mới đây đã chính thức lên tiếng chia sẻ sau những tin đồn không hay

Tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 đã se duyên cho cặp trai tài gái sắc Thanh Tâm và Quang Lâm. Quang Lâm bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy dành cho nữ chính. Tuy nhiên phần kết khiến khán giả bất ngờ và dàn cố vấn không nói nên lời khi anh dắt tay một cô gái bước ra, sân khấu lúc này chuyển hoàn toàn sang màu đỏ.

Những tưởng hy vọng không còn cho Thanh Tâm thì Quang Lâm giới thiệu cô gái bên cạnh chỉ là người bạn anh mới quen biết hôm qua khiến tất cả đều vỡ òa. Cuối cùng, Thanh Tâm và Quang Lâm đã nên đôi trong sự chúc phúc của mọi người.

Tuy nhiên, sau khi tập phim này lên sóng, cộng đồng mạng dấy lên thông tin Quang Lâm đã có bạn gái ở ngoài đời nhưng vẫn cố tình đăng ký tham gia chương trình. Để đáp trả lại tin đồn này, Quang Lâm đã chính thức lên tiếng.

Chàng bác sĩ xác nhận mình từng có bạn gái nhưng cả 2 đã chia tay nửa năm trước khi anh trở thành 1 trong những cực phẩm ở tập 8 mùa 3: "Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình, các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019.

Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỉ niệm cho riêng mình".

Nguyên văn chia sẻ của Quang Lâm:

Theo Trí Thức Trẻ