Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight

Giải trí 27/03/2021 - 18:35

Vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi vừa tổ chức buổi tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái nhỏ.

Mới đây, gia đình Quang TuấnLinh Phi đã bất ngờ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng và thân mật mừng bé Gạo tròn 1 tuổi. Bên cạnh sự góp mặt của các anh em nghệ sĩ thân thiết, vợ chồng Quang Tuấn - Linh Phi cũng đã có phút trải lòng xúc động về cuộc sống sau kết hôn và sự xuất hiện tuyệt vời của bé Gạo.

Linh Phi cho biết cô và ông xã Quang Tuấn hy vọng thiên thần nhỏ của mình sẽ có những khoảnh khắc thật đáng nhớ, cũng như ghi vào cuốn Album của cả nhà các ký ức thật ngọt ngào.

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 1

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 2

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 3

Vợ chồng Linh Phi - Quang Tuấn và con gái nhỏ.

Chọn không gian ấm cúng được trang hoàng với nến và hoa kết hợp tone màu trắng chủ đạo nhằm tạo cảm giác đơn giản nhưng tinh tế, Linh Phi cho biết tất cả các chi tiết đều được hai vợ chồng thảo luận lên ý tưởng, liên hệ nhà cung cấp và tự tay chuẩn bị. "Dù anh Tuấn rất bận rộn nhưng anh ấy luôn cùng Phi dành thời gian để chu toàn tiệc thôi nôi cho bé Gạo" - nữ MC xinh đẹp chia sẻ.

Đến tham dự tiệc thôi nôi của thiên thần nhà Quang Tuấn - Linh Phi ước tính có khoảng 100 khách mời. "Ban đầu, do tình hình cũng còn hơi nhạy cảm nên anh Tuấn với Phi cũng đắn đo việc có nên tổ chức tiệc hay không. Nhưng may mắn là trước sinh nhật Gạo tầm 2 tuần thì mọi thứ bắt đầu ổn định, nên cả hai vợ chồng cũng muốn cho con có một kỷ niệm đầu tiên trong cột mốc tuổi mới của mình. Thật hạnh phúc khi Gạo có dịp gặp gỡ đông đủ những anh em bạn bè thân thiết của ba mẹ" - Linh Phi cho biết thêm.

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 4

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 5

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 6

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 7

Bé Gạo nhà Quang Tuấn - Linh Phi sinh ngày 24/03/2020. Hiện tại, bé nặng 10,6kg. Trong tiệc mừng thôi nôi của mình, bé Gạo không chỉ mang đến loạt khoảnh khắc "đọ" độ dễ thương hết nấc bên cạnh những khách mời, cô công chúa nhỏ của Quang Tuấn còn gây ấn tượng với "thần thái" thu hút khiến nhiều người nhận định: "Rất có tố chất làm diễn viên".

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 8

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 9

Quang Tuấn khoe con gái xinh xắn, đáng nói là nhan sắc của vợ đẹp lại chiếm spotlight - ảnh 10

Chia sẻ về cuộc sống sau khi có bé Gạo, Linh Phi xúc động: "Cuộc sống hai vợ chồng thay đổi rất nhiều, nhưng đây là những thay đổi tích cực. Việc có Gạo nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng, bản thân Tuấn với Phi cũng đã chuẩn bị tâm lý lẫn kiến thức nuôi con. Nhưng mà khi Gạo ra đời, mình thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn, nhiều niềm vui mọi thứ thay đổi theo một cách không thể tưởng tượng được".