Quang Tuấn mang ánh mắt sát thủ trong phim về dọa vợ

Giải trí 12/07/2020 - 09:13

Bà xã Linh Phi nói thi thoảng bắt gặp ánh mắt sắc lạnh Quang Tuấn thể hiện trong ''Bằng chứng vô hình'' ngay cả khi anh đã rời set quay.

Sau vai thầy lang Huỳnh trong Thất Sơn tâm linh, Quang Tuấn lần nữa thử thách mình trong vai sát nhân Lê ở Bằng chứng vô hình. Trong phim, nhân vật của anh là tay bác sĩ biến thái thích săn lùng gái trẻ. Nhân vật có ít lời thoại nhưng dọa người xem bằng đôi mắt trợn trừng, ngấu nghiến nhìn "con mồi".

Bà xã Linh Phi của Quang Tuấn được khán giả thắc mắc có thấy "sợ" chồng sau khi xem phim. Cô đáp: "Phi tách biệt rõ ràng đâu là phim, đâu là đời. Chính vì vậy khi xem phim chồng đóng, Phi luôn xem dưới con mắt khán giả".

"Về việc có sợ chồng không? Thành thật là không. Vì nhân vật là nhân vật, toàn bộ tâm lý đó đã kết thúc khi anh Tuấn rời khỏi set quay rồi", Linh Phi nói thêm. Cô cho biết khi trở về nhà, Quang Tuấn vẫn là bản thân anh, là "ba Gạo" hiền lành. "Tuy thỉnh thoảng vẫn bắt gặp ánh mắt nhân vật vương vấn đâu đó trong anh Tuấn khi nhìn mình nhưng Phi biết đó là kiểu trêu mình thôi, nên Phi hay đùa 'Anh đừng giỡn nhây vậy nha'", cô nói.

Quang Tuấn mang ánh mắt sát thủ trong phim về dọa vợ - ảnh 1

Quang Tuấn dẫn vợ đi ra mắt phim tại TP HCM ngày 7/7.

Quang Tuấn chia sẻ đây là vai diễn đòi hỏi rất lớn về tâm lý, không chỉ thể hiện bằng hành động, thần thái mà còn bộc lộ bằng ánh mắt để thấy sự khác biệt giữa Lê trong Bằng chứng vô hình và Huỳnh trong Thất Sơn tâm linh. "Cái khó là để khán giả thấy Lê không lặp lại màu sắc của Huỳnh", anh cho biết.

Quang Tuấn mang ánh mắt sát thủ trong phim về dọa vợ - ảnh 2

Hình ảnh dữ dằn của anh trong vai Lê.

Tại buổi ra mắt phim ở Hà Nội hôm 8/7, Quang Tuấn hóm hỉnh chia sẻ: Nếu hỏi Tuấn sự khác nhau của Huỳnh và Lê, thì Tuấn vẫn hay đùa với mọi người rằng mỗi vai diễn cho Tuấn cảm nhận giết người khác nhau khi hoá thân thành mỗi nhân vật.

Trước ý kiến cho rằng việc liên tục xuất hiện trong cùng dạng vai có thể khiến Quang Tuấn bị "đóng khung hình tượng", anh giải thích: "Mỗi vai diễn phụ thuộc vào cơ duyên nhưng Tuấn phải thừa nhận luôn thấy hứng thú với những dạng vai có đa chiều cảm xúc. Nhân vật có tâm lý càng phức tạp, Tuấn lại càng thích vì cho Tuấn sự thách thức để chinh phục".

Quang Tuấn mang ánh mắt sát thủ trong phim về dọa vợ - ảnh 3

Nhân vật của Quang Tuấn trong 'Bằng chứng vô hình' bị ám ảnh với việc lấy mắt của phụ nữ.

Quang Tuấn có tiếng "cưng vợ", cũng không ngại dành lời ngọt ngào cho bà xã: "Tuấn cảm thấy mình may mắn khi có hậu phương là gia đình phía sau làm chỗ dựa và hỗ trợ. Đặc biệt là vợ mình. Linh Phi đã sẵn sàng lùi về sau để hỗ trợ cho công việc hiện tại của Tuấn, cũng như thay Tuấn chăm sóc cho gia đình. Điều đó đã trở thành động lực lớn Tuấn nhắc mình cố gắng nhiều hơn, hoàn thành tốt nhất công việc của mình để công sức và sự hy sinh của vợ mình không uổng phí".

Bằng chứng vô hình do Trịnh Đình Lê Minh đạo diễn, có sự tham gia của Quang Tuấn, Phương Anh Đào, Ái Phương... Trong phim, nam diễn viên đóng bác sĩ Lê đam mê phẫu thuật nhằm hướng tới vẻ hoàn mỹ cho đôi mắt. Điều đó khiến Lê đau đáu nỗi ám ảnh lớn dẫn đến hành vi phạm tội. Đối tượng săn lùng của hắn là những cô gái trẻ. Lê săn bắt "con mồi", đánh thuốc mê lôi về nhà để mổ mắt và thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Bằng chứng vô hình đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Quang Tuấn mang ánh mắt sát thủ trong phim về dọa vợ - ảnh 4
 
 
Bằng chứng vô hình Trailer

Trailer phim.

Thúy Anh