Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc

Giải trí 01/12/2020 - 06:37

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Tối 30/11, ca sĩ Quang Vinh tổ chức buổi gặp mặt và giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Lạnh từ trong tim'. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của ...

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 1

Tối 30/11, ca sĩ Quang Vinh tổ chức buổi gặp mặt và giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Lạnh từ trong tim'. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của "hoàng tử sơn ca" trong lĩnh vực ca hát sau nhiều năm tập trung cho vai trò vlogger du lịch.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 2

Quang Vinh trân quý tình bạn và nể trọng tinh thần làm nghề của nhạc sĩ - ca sĩ Mr. Siro, tác giả và cũng là người góp giọng cùng anh trong ca khúc 'Lạnh từ trong tim'. Quang Vinh cho biết ca khúc 'Lạnh từ trong tim' của nhạc sĩ Mr. Siro gợi nhiều cảm xúc cho anh sau thời gian dài cân nhắc nhiều ca khúc để trình bày .

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 3

Quang Vinh chăm chú xem MV bên bạn diễn cặp của mình - diễn viên Diễm My 9x. Anh nghĩ người hâm mộ đã chờ đợi mình đủ lâu. Bởi vậy dù 2020 là một năm nhiều khó khăn, anh lựa chọn thời điểm này để trở lại. Những ngày trước khi MV 'Lạnh từ trong tim' ra mắt, nam ca sĩ thường xuyên mất ngủ vì hồi hộp. Anh dự định phát hành thêm hai MV có câu chuyện nối tiếp 'Lạnh từ trong tim'.
Với MV kể về nhiều chuyện tình dang dở và đầy tổn thương, lừa dối, anh mời đông bạn bè thân trong showbiz cùng góp mặt với mình. Dự tính quay MV trong nắng ấm, Quang Vinh và êkíp bất ngờ gặp bão khi ghi hình tại Đà Nẵng. Vì vậy, không khí MV đổi sang tone trầm buồn với toàn bộ cảnh quay được quay dưới trời mưa thật. Quang Vinh áy náy vì khiến các diễn viên của mình phải dầm mưa và chịu lạnh.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 4

Diễm My 9x mặc gợi cảm đến chúc mừng MV của ca sĩ Quang Vinh. Đã lâu mới tham gia một MV, cô nói đùa rằng mình đóng vai phản diện - người con gái phản bội tình yêu của Quang Vinh.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 5

Ca sĩ Lynk Lee diện đầm công chúa tới dự ra mắt MV của đàn anh. Cô góp mặt với một vai diễn nhiều tâm sự.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 6

NTK - fashionista Thuận Nguyễn đóng cặp với Lynk Lee.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 7

Sau phim Chồng người ta, diễn viên Trịnh Xuân Nhản tiếp tục vào vai đồng tính trong MV của Quang Vinh.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 8

Người mẫu Trần Minh Hảo.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 9

Người mẫu Khoai Vũ.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 10

Diễn viên Huỳnh Đức.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 11

BTV Phương Nam.

Quang Vinh mất ngủ khi trở lại âm nhạc - ảnh 12
 
 
Giải trí