Quảng cáo của Taylor Swift nổi bật nhất tuần

Giải trí 13/04/2013 - 17:26

Bên cạnh đó là sự hài hước của Old Spice với hương xà bông bất tận hay thông điệp đầy cảm động về tình cha con đến từ Subaru.

 
Một quảng cáo đậm chất hài hước và cũng đầy thú vị về loại xà phòng tắm cho mùihương kéo dài đến bất tận của Old Spice. Bạn sẽ cảm thấy như đang trong phòng tắm suốt cảngày.
 
Thông điệp trong quảng cáo của Subaru là Tình yêu (Love) giữa cha và con gái.Chắc chắn rất nhiều người sẽ cảm động khi xem clip đơn giản mà đầy ý nghĩa này.
 
Taylor Swift hiện là đại sứ thương hiệu cho đồ uống dành cho người ăn kiêng DietCoke của Coca Cola. Trong đoạn phim quảng cáo này, nữ ca sĩ xinh đẹp đang sáng tác một bài hát đểca ngợi "người tình" của mình: "Tôi không biết gì về bạn, nhưng tôi cảm nhận được bạn từnggiờ".
 
"Chúng tôi biết mình không phải là trung tâm trong cuộc sống của các bạn, nhưngchúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kết nối chúng" - đó là thông điệp rất mộc mạc của ngân hàng Bank ofAmerica trong quảng cáo mới. Với một lĩnh vực nhạy cảm như tài chính, có thể nói đoạn phim quayngược thời gian này là một clip thực sự xuất sắc.
 
Chiến dịch quảng cáo mới của nhãn kẹo Starbust mang nặng tính hài hước, đó là khicâu chuyện về nguồn gốc vị ngon của sản phẩm được diễn đạt theo kiểu "không thể nào giải thíchnổi". Bên cạnh đó, giọng ca của Michael Bolton cũng là một điểm nhấn thú vị.
 
Chuỗi khách sạn Holiday Inn Express đang trở lại với khẩu hiệu "Hãy là ngườithông minh" (Stay smart) quen thuộc của mình. Theo đó, người bình thường cùng trở thành thiên tàikhi họ lựa chọn ngủ đêm tại khách sạn giá rẻ trong hệ thống này.
 
Call of Duty: Black Ops 2 'The Replacers' là sản phẩm đang được giới game thủtrông ngóng từng ngày. Và trong đoạn quảng cáo của mình, với sự tham gia của diễn viên gạo cộiPeter Stormare thực hiện những "trò lố" cùng đồng nghiệp da màu, thông điệp ở đây là hãy trảinghiệm nhiệm vụ vĩ đại trong game thay vì những điều tẻ nhạt bạn gặp hàng ngày tại đời thực.
 
Chiến dịch tiếp thị mới của  hãng pizza Little Caesars tập trung chủ yếu vàokhía cạnh chất lượng và thành phần của sản phẩm: "Khi nói đến chất lượng, chúng tôi luôn luônnghiêm túc".
 
Một cuộc sống chuyển động luôn đòi hỏi năng lượng và những kết nối cần thiết. Đólà thông điệp được nhấn mạnh trong quảng cáo của dịch vụ hỗ trợ điện, điện thoại và InternetReliant - nơi mà chỉ cần nhấc máy, mọi thứ sẽ được giải quyết ngay lập tức.
 
Loại bánh mới của Triscuit với hương vị tuyệt vời đang khiến hai cô nàng vốn đầybảo thủ cũng phải thay đổi suy nghĩ. Sau tất cả, đổi mới luôn mang lại điều tốt đẹp.
Giải trí