Quang Đại bất ngờ hội ngộ Hailey Baldwin - hôn thê của Justin Bieber

05/09/2018 - 09:40 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

 Trong một sự kiện tại Thượng Hải (Trung Quốc) tối qua (4/9), người mẫu Quang Đại đã có dịp hội ngộ hai sao nữ đình đám Hailey Baldwin và Winnie Harlow.

  Tối 4/9, người mẫu Quang Đại vinh dự làm khách mời VIP trong show diễn của một thương hiệu thời trang danh tiếng tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Được biết, Quang Đại là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự. Với phong thái lịch lãm và chiều cao đáng mơ ước chính là yếu tố khiến cho Quang Đại luôn trở nên nổi bật mà chẳng cần quá cầu kỳ. 

  Chú thích ảnhQuang Đại và Hailey Baldwin

  Show diễn lần này ra mắt 2 bộ sưu tập, một dành cho nam với Lewis Hamilton là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Tommy Hilfiger và một bộ sưu tập dành cho nữ với Hailey Baldwin và Winnie Harlow là đại sứ thương hiệu.

  Chú thích ảnhNam người mẫu bên Winnie Harlow

  Mới đây, nam người khiến không ít người hâm mộ trầm trồ ngạc nhiên và ghen tị khi chia sẻ trang cá nhân những ảnh thân thiết bên cô nàng Hailey Baldwin - vợ sắp cưới của Justin Bieber. Theo Quang Đại, Hailey ở ngoài vô cùng xinh đẹp, dễ thương, cả hai trò chuyện khá nhiều và không quên hẹn 1 dịp gần nhất gặp lại nhau.

  P.V - Ảnh: NVCC