Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang

Giới trẻ 28/04/2019 - 18:53

Siêu mẫu Xuân Lan cùng nhiếp ảnh gia Jundat vừa công bố dự án ảnh "Tự hào Việt Nam" quy tụ hơn 30 nghệ sĩ, người nổi tiếng tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực. Trong bộ ảnh đầu tiên của dự án này, Xuân Lan đem đến hình ảnh lịch lãm của những chàng trai vàng bóng đá Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Văn Hậu. ...

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 1

Siêu mẫu Xuân Lan cùng nhiếp ảnh gia Jundat vừa công bố dự án ảnh "Tự hào Việt Nam" quy tụ hơn 30 nghệ sĩ, người nổi tiếng tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực. Trong bộ ảnh đầu tiên của dự án này, Xuân Lan đem đến hình ảnh lịch lãm của những chàng trai vàng bóng đá Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Văn Hậu.

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 2

Thoát khỏi hình ảnh lăn xả, hết mình trên sân cỏ, bộ ba cầu thủ diện vest sang trọng, khoe vẻ ngoài phong độ khi kết hợp cùng các người mẫu nhí.

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 3

Khoác lên mình bộ suit đen kèm sơ mi trắng, ba "chàng trai vàng U23 Việt Nam" khoe vẻ bảnh bao.

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 4

Dù lần đầu tiên chụp photoshoot thời trang, Văn Hậu vẫn có thần thái rất ra dáng "người mẫu".

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 5

Quang Hải hào hứng tham gia dự án ý nghĩa của Xuân Lan. Trong năm qua, anh chàng liên tiếp được mời chụp hình thời trang, làm gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn.

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 6

Bùi Tiến Dũng khoe vẻ nam tính và lịch lãm như tài tử. Chàng thủ môn của U23 rất hút fan nữ và là thành viên có lượng người theo dõi lớn nhất đội tuyển hiện tại.

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 7

Chia sẻ về bộ ảnh đặc biệt này, Xuân Lan cho biết: "Bộ ảnh gặp rất nhiều trở ngại vì phải thực hiện ở cả Bắc và Nam, theo lịch làm việc của từng nghệ sĩ nên phải sản xuất trong gần 1 tháng mới hoàn thiện. Khi chia sẻ ý tưởng, tất cả nghệ sĩ, vận động viên đều vui vẻ nhận lời và rất hào hứng cùng chúng tôi hiện thực hoá nó".

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 8

Theo Xuân Lan, trong năm 2018, bóng đá Việt Nam không chỉ mang lại thành tích cao mà còn ghi điểm bởi tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Vì vậy, dự án Tự hào Việt Nam thực hiện với 3 cầu thủ đại diện là Quang Hải, Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng là thông điệp cho sự lan tỏa, tiếp nối tình yêu, niềm tự hào đó.

Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng lịch lãm khi mặc vest làm mẫu thời trang - ảnh 9

Không chỉ dừng lại ở tình yêu với môn thể thao vua, đó còn là sự lan tỏa đầy nhiệt huyết của sự cống hiến, mong muốn góp phần làm rạng danh đất nước.