Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi!

Giải trí 27/10/2018 - 15:12

Quang Lê chia sẻ rằng anh đã có đủ hào quang sau bao năm đi hát, việc bây giờ cần làm là tiếp lửa cho các ca sĩ trẻ như Phương Mỹ Chi, Trường Tam.

Tối 26/10, ca sĩ Trường Tam tổ chức đêm nhạc ra mắt Album đầu tay Rau bán vần thơ say tại TP.HCM. Đây là dự án mà anh dành nhiều tâm sức để thực hiện sau 3 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Để ủng hộ tinh thần cho học trò, Quang Lê cũng tham gia trình diễn. Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt.

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 1

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 2

Trường Tam - học trò của Quang Lê.

Trường Tam tiết lộ Quang Lê không chỉ hỗ trợ về tài chính mà còn dạy cho mình từng câu hát phải xử lý làm sao, hát thế nào cho chuẩn. Anh khẳng định bản thân chưa thấy ai kỹ tính và nhiệt tình với học trò như Quang Lê.

Về phần Quang Lê, anh chia sẻ: "Ngày xưa, Lê được bác Tô Văn Lai phát hiện và tạo điều kiện cho bản thân theo đuổi đam mê. Vài năm trở lại, Lê cũng làm điều đấy với các giọng ca mà mình tin tưởng rằng nếu được hỗ trợ đúng mực họ sẽ trở thành ngôi sao. Tình cảm mà mọi người dành cho Phương Mỹ Chi, Hoàng Ngọc Sơn hay Trường Tam trong thời gian qua phần nào cho thấy Lê không nhìn sai".

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 3

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 4

Quang Lê.

"Với Lê, sau ngần ấy năm, mọi thứ đã có phần mình rồi - khán giả có, hào quang có. Bản thân đã thoả mãn với những gì mình có rồi, bây giờ chỉ cầu mong mọi người hãy yêu thương các nhân tài mới, vì sóng sau dồn sóng trước và ai rồi thì cũng sẽ già. Chỉ hy vọng thấy các em thành công như mình là Lê đã vui lắm rồi" - Quang Lê nói thêm. Ngoài việc chia sẻ về các học trò, Quang Lê cũng gửi tặng khán giả những ca khúc Bolero nồng nàn.

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 5

Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi là ca sĩ khách mời tiếp theo góp mặt trên sân khấu. Giọng ca trưởng thành từ sân chơi The Voice Kids mùa 1 chọn gửi đến mọi người bản hit của thần tượng Như Quỳnh - Vùng lá me bay. Cô bé cho hay đây là ca khúc mình rất yêu thích và đây chỉ mới là lần đầu tiên thử sức. Ngoài ra, Phương Mỹ Chi còn thể hiện ca khúc Hoa trinh nữ với cách hát da diết, ngọt ngào.

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 6

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 7

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 8

Phương Mỹ Chi mặc áo dài thướt tha.

So với 5 năm trước, bên cạnh yếu tố cảm xúc, "chị Bảy" đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cách xử lý lẫn phong thái trình diễn. Cô hát tặng khán giả thêm ca khúc Bạc Liêu hoài cổ. Sự thân thiện, lễ phép cũng giúp Phương Mỹ Chi ghi điểm nơi những người thưởng thức đêm nhạc.

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 9

Quang Lê: Khán giả và hào quang sân khấu, tôi đều có đủ rồi! - ảnh 10

"Chị Bảy" của "The Voice Kids" ngày nào nay đã lớn khôn.