Quảng Ngãi: Bé gái 10 tuổi bị vứt bỏ ngoài đường.

Xã hội 23/09/2010 - 22:30

Người dân thôn Tân Định, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức ngỡ ngàng khi thấy chiếc xe máy đi đến ngõ nhà một người trong thôn và vứt bỏ một bé gái khoảng 10 tuổi đang trong tình trạng bất tỉnh xuống hè đường.

(Dân trí) - Người dân thôn Tân Định, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức ngỡ ngàng khi thấy chiếc xe máy đi đến ngõ nhà một người trong thôn và vứt bỏ một bé gái khoảng 10 tuổi đang trong tình trạng bất tỉnh xuống hè đường.
no image
Bé gái bị vứt ngoài đường với nhiều thương tích trên thân thể
 
Khoảng 20h30 ngày 21/9; khi phát hiện trước nhà có một bé gái đang trong tình trạng sức khỏe rất nguy kịch, ông Nguyễn Trút liền trình báo với cơ quan chức năng và đưa bé gái về Trạm y tế xã Đức Thắng điều trị.

Do sức khỏe quá yếu, bé gái được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Mộ Đức và tiếp tục chuyển lên tuyến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Khi nhập viện, các bác sĩ xác định bé gái trong tình trạng sốt cao và co giật.

Sau 2 ngày điều trị, bé gái đã qua cơn nguy kịch nhưng không biết mình ở đâu, tên gì. Các bác sĩ nhận định bé gái bị dị tật bẩm sinh và câm điếc.

Hiện tại, huyện Mộ Đức đã lập tờ trình đề nghị Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi nhận chăm sóc, nuôi dưỡng bé gái theo quy định của Nhà nước.

                                                                              Hồng Long