Quạt công nghiệp Phương Linh - Niềm tự hào của người Việt

05/09/2018 - 11:00 - Nguồn: baodautu.vn Yêu cầu xóa tin

Thương hiệu đã được khẳng định

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, hệ thống nhà máy cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ châu Âu thế hệ mới nhất tại KCN Quang Minh (Hà Nội) và Đức Hòa (Long An), Công ty TNHH Sản xuất cơ điện và Thương mại Phương Linh có đủ năng lực để sản xuất các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, đồng bộ và nhanh chóng.

Trong gần 20 năm hoạt động, Phương Linh đã cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm với chất lượng, mẫu mã tương đương với sản phẩm cao cấp của các nước tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt, Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm quạt công nghiệp có công suất trên 500 kW, đường kính 3.000 mm, áp suất lên tới 20.000 Pa. Đến nay, các chỉ số như lưu lượng, áp suất, hiệu suất và độ ồn của các sản phẩm do Phương Linh sản xuất đã được kiểm soát, đảm bảo độ chính xác cao.

Sản phẩm của Phương Linh có chất lượng, mẫu mã tương đương với sản phẩm cao cấp của các nước tiên tiến trên thế giới.
Sản phẩm của Phương Linh có chất lượng, mẫu mã tương đương với sản phẩm cao cấp của các nước tiên tiến trên thế giới.

Chiến lược đầu tư chiều sâu đã mang lại sự khác biệt, gia tăng giá trị thương hiệu Phương Linh và hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Phương Linh đã xây dựng được hệ thống phân phối, bảo hành trực tiếp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước như Hà Nội, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng, TP.HCM, Long An, Bình Dương… để trưng bày, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, bảo hành của Công ty nhiệt tình, trách nhiệm, có khả năng xử lý nhanh nhất khi sản phẩm

xảy ra sự cố. Phương Linh khẳng định trách nhiệm trọn đời của mình với khách hàng - điều chỉ có ở những doanh nghiệp lớn, những thương hiệu mạnh.

Người bạn đồng hành tin cậy của những tòa nhà cao tầng

Là thành viên chính thức của Hiệp hội quốc tế về Kiểm soát sự chuyển động của không khí (AMCA), Công ty Phương Linh có cơ hội để chia sẻ, tham khảo, học hỏi những thành tựu cao nhất trong ngành sản xuất quạt công nghiệp và hệ thống cấp khí cho tòa nhà.

Phương Linh là một trong những nhà sản xuất quạt công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận các sản phẩm trong phân khúc tòa nhà cao tầng như: thông gió tầng hầm; hút khói hành lang; cấp tăng áp cầu thang; hút thông giói khu văn phòng, bếp, khu xả rác…

Luôn thấu hiểu nhu cầu và sự mong muốn của khách hàng, vì vậy, Công ty liên tục đầu tư chiều sâu về công nghệ, hệ thống hạ tầng phục vụ sản xuất và đào tạo nhân lực giỏi nghề, tâm huyết.

Từ những phiên bản sơ khai đầu tiên, sau nhiều lần cải tiến, đến nay, quạt công nghiệp Phương Linh đã có mặt tại hàng trăm khu chung cư cao cấp và trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư và nhà thầu thi công như: Vingroup, Vinaconex, Hòa Phát, HUD, Sông Đà, Viglacera, PVC…

Đây là các dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như lưu lượng lớn, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, chủng loại phong phú, dễ lắp đặt và vận hành... Đồng thời, sản phẩm đã được tiêu chuẩn hóa, lưu trữ dữ liệu chuẩn để thay thế khi hết thời hạn sử dụng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Phương Linh.

Công ty Phương Linh khẳng định, cam kết sản xuất và cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hiệu suất cao, độ ồn thấp… để luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu.

Là thương hiệu Việt đã trải qua hành trình 20 năm tạo dựng và phấn đấu không ngừng nghỉ với sự đầu tư bài bản, Phương Linh đã và đang lớn mạnh không ngừng, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự hoàn hảo của sản phẩm và dịch vụ.