Quay lại với người yêu cũ được 4 ngày tôi đã muốn nói chia tay

Giới trẻ 24/04/2020 - 16:29

Tôi cảm thấy tình cảm, sự hồi hộp, ngại ngùng không còn nữa, hay vì mọi điều đã quá quen thuộc khiến tôi thấy nhàm chán.

Tôi và người ấy yêu nhau từ năm lớp 6 nhưng rồi chia tay vì tôi đã yêu người khác. Trong khoảng thời gian 3 năm, tôi đã yêu thêm một người nữa cho đến năm lớp 9. Tôi cũng có ý định quay lại với người ấy nhưng tôi đợi khi thi xong cấp 3 đã.

Quay lại với người yêu cũ được 4 ngày tôi đã muốn nói chia tay - ảnh 1
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm

Nhưng trong thời gian chờ đợi thi xong thì tôi cảm thấy mình không còn cảm giác yêu nữa và tôi đã nói dừng lại. Cho đến khi lên lớp 10, có một chàng trai nói thích tôi nhưng tôi từ chối không yêu vì tôi nghĩ tôi vẫn còn tình cảm với người cũ.

Tôi quay lại với người yêu cũ vì cậu ấy đã đợi tôi 4 năm để được yêu tôi một lần nữa và cả bạn bè cũng khuyên tôi nên quay lại vì cậu ấy rất tốt. Tôi cảm thấy tình cảm, sự hồi hộp, ngại ngùng không còn nữa, hay vì mọi điều đã quá quen thuộc khiến tôi thấy nhàm chán.

Nếu nói chia tay thì tôi quá vô tâm vì mới quay lại 4 ngày mà đã đòi chia tay. Tôi phải làm sao đây, hãy giúp tôi.

Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/qu... Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu-duoc-4-ngay-toi-da-muon-chia-tay-684488.vov
Theo PV/VOV