Quế Ngọc Hải "vò đầu bứt tai" khi xin HLV… đi cắt tóc

01/11/2018 - 05:34 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Theo SPORT5, hôm qua (31.10), các tuyển thủ Việt Nam đã được “xả trại” hoàn toàn để đi chơi, gặp gỡ bạn bè hay về thăm gia đình trước khi trở lại tập luyện trong giai đoạn nước rút hướng đến AFF Suzuki Cup 2018.

Nhân ngày nghỉ hiếm hoi này, trung vệ Quế Ngọc Hải đã quyết định đi ra ngoài cắt tóc, song lại “bỗng dưng á khẩu” khi truyền tải ý định ấy với trợ lý HLV Lee Young-jin.

que ngoc hai

Biểu cảm hài hước của "Hải Quế" khi gặp khó khăn lúc xin đi cắt tóc. Ảnh: Sport5.

Cụ thể, hồi trưa cùng ngày, Ngọc Hải đang định ra khách sạn để cắt tóc, làm mới bản thân thì gặp trợ lý HLV Lee bên ngoài sảnh. Cầu thủ người Nghệ An đã lễ phép chào hỏi và ra dấu với ông thầy về việc anh muốn đi ra ngoài.

Song sau đó, khi được trợ lý Lee quan tâm hỏi han về những việc anh dự định làm trong ngày nghỉ, thì Hải tỏ ra khá bối rối. Trung vệ sinh năm 1993 vò đầu bứt tai, cố gắng diễn đạt với thầy người Hàn Quốc về ý định đi cắt tóc nhưng không thành.

Sau đó, Quế Ngọc Hải phải nhờ đến sự trợ giúp của anh Đinh Kim Tuấn, cán bộ phục vụ của đội tuyển để giải thích cho trợ lý Lee hiểu những gì mình muốn nói.

Khi trợ lý ngôn ngữ của đội tuyển không có mặt, các cầu thủ gặp khá nhiều khó khăn khi nói chuyện với những người thầy người ngoại quốc. Cá nhân trợ lý Lee không dùng tiếng Anh nhiều, nên Quế Ngọc Hải mới phải dùng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp với ông.

Được biết, ĐT Việt Nam sẽ chỉ có đúng một ngày thoải mái nghỉ ngơi là hôm nay, trước khi tiếp tục tập luyện kỹ càng từ ngày mai. Ngày 4.11 thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Lào để gặp đội chủ nhà vào ngày 8.11. Sẽ có thêm 2 tuyển thủ bị loại trước trận đấu này.