Quế Vân sexy với đầm ôm hoạ tiết rồng phượng

Phái đẹp 05/04/2016 - 11:31

Nữ ca sĩ khoe được đường cong quyến rũ trong loạt ảnh thời trang mới. Quế Vân khoe đường cong cuốn hút khi mặc đầm ôm sát với hoạ tiết rồng phượng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Nữ ca sĩ cũng tự tin khoe vai trần với làn da nuột nà. Hoạ tiết rồng phượng tôn lên vẻ sang trọng, quyền lực cho người mặc. Đầm được may ôm khít vừa vặn cơ thể Quế Vân, giúp cô thoải mái phô diễn vẻ gợi cảm. Sau lùm xùm về chuyện tình cảm, Quế ...

Nữ ca sĩ khoe được đường cong quyến rũ trong loạt ảnh thời trang mới. 

no image

no image

Quế Vân khoe đường cong cuốn hút khi mặc đầm ôm sát với hoạ tiết rồng phượng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Nữ ca sĩ cũng tự tin khoe vai trần với làn da nuột nà. 

no image

no image

Hoạ tiết rồng phượng tôn lên vẻ sang trọng, quyền lực cho người mặc.

no image

Đầm được may ôm khít vừa vặn cơ thể Quế Vân, giúp cô thoải mái phô diễn vẻ gợi cảm.

no image

Sau lùm xùm về chuyện tình cảm, Quế Vân đang tích cực xây dựng lại hình ảnh. Cô vừa đi diễn, vừa làm sản phẩm âm nhạc và đặc biệt là chú trọng hơn về thời trang. Quế Vân chỉn chu từ phong cách street style cho đến trang phục đi sự kiện.

no image

Mới đây, Quế Vân ra mắt album nhạc bolero 'Đường tình đôi ngả' với 5 ca khúc quen thuộc được phối mới. Album được sự đón nhận của đồng nghiệp và khán giả khiến nữ ca sĩ có động lực để tập trung vào ca hát.

no image

Bộ ảnh do stylist Tân Đà Lạt thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tiên Nguyễn, chuyên gia trang điểm – làm tóc Phúc Nghĩa và nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. 

Hân Quy

Theo Ngoisao.net