Quên iPhone 12, cùng đắm chìm với tuyệt phẩm iPhone 13

Công nghệ 04/08/2020 - 08:40

Trong khi iPhone 12 có thể ra mắt trong khoảng hơn 1 tháng nữa thì cũng là lúc những ý tưởng về iPhone 13 bắt đầu được đưa ra.

Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone vừa đăng một video ý tưởng hoàn toàn mới dành cho chiếc iPhone 13 và iPhone 13 Pro mà Apple sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau. Đó là sản phẩm đi kèm với những tính năng thiết kế hiện đại chỉ có thể đến trong tương lai mà không thể có mặt trên iPhone 12.

Quên iPhone 12, cùng đắm chìm với tuyệt phẩm iPhone 13 - ảnh 1

Trước hết, iPhone 13 được cho là có màn hình bao quanh, xuất phát từ phía trước và tràn sang hai bên.

Quên iPhone 12, cùng đắm chìm với tuyệt phẩm iPhone 13 - ảnh 2

Như có thể thấy, iPhone 13 hiện đã di chuyển Control Center sang hai bên, ít nhất là một phần. Đó là nơi nó cũng có các nút ảo cho Nguồn và Âm lượng, cũng như Bật/Tắt tiếng.

Quên iPhone 12, cùng đắm chìm với tuyệt phẩm iPhone 13 - ảnh 3

Điểm đáng chú ý nhất là thiết kế iPhone 13 Pro cũng không có viền, cong ở tất cả các cạnh và góc, thậm chí mặt sau có một phần của màn hình để cho thấy sức hấp dẫn của nó.

Quên iPhone 12, cùng đắm chìm với tuyệt phẩm iPhone 13 - ảnh 4

Máy ảnh được đặt trong một đường thẳng ở vùng giữa mặt sau và thiết bị trông khá lôi cuốn về phong cách mập mạp. Điều này khác với iPhone 13 vốn có phong cách thiết kế cụm camera như iPhone 11 hiện nay.

Quên iPhone 12, cùng đắm chìm với tuyệt phẩm iPhone 13 - ảnh 5

Một điều đáng chú ý, dải ở mặt sau không phải là mới khi đó là một chiến lược mà Xiaomi cũng áp dụng trên Mi Mix Alpha, tuy nhiên ở đó mô-đun được đặt ở bên cạnh không phải ở giữa. Thiết kế này có thể đạt được độ an toàn cao nhờ công nghệ kính cường lực Gorilla Glass Victus sắp tới của Corning hoặc một thứ gì đó mới hơn.

Cuối cùng, có một lưu ý mà mọi người cần nhớ rằng chiếc điện thoại iPhone với thiết kế toàn màn hình chính là niềm khao khát không chỉ của Jony Ive mà cả cố CEO Steve Jobs.

Chia sẻ