Quên phiền muộn, Messi thư giãn dưới nắng vàng và bia

Giới trẻ 19/07/2019 - 21:37

Lionel Messi tiếp tục tận dụng tối đa những ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, khi anh thưởng thức một cốc bia lạnh trên bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình. Siêu sao người Argentina đang tận hưởng kỳ nghỉ với vợ Antonella Roccuzzo và ba đứa con của mình tại Jumby Bay ở Antigua. Khu nghỉ mát nằm trên một hòn đảo nhỏ ngoài khơi, là một trong những nơi độc nhất ở Caribbean, có một số căn biệt thự tuyệt đẹp và gia đình nhà Messi đang tọa lạc ở một trong số đó. Messi thưởng thức bia bên bãi ...

Lionel Messi tiếp tục tận dụng tối đa những ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, khi anh thưởng thức một cốc bia lạnh trên bãi biển trong kỳ nghỉ cùng gia đình.

Siêu sao người Argentina đang tận hưởng kỳ nghỉ với vợ Antonella Roccuzzo và ba đứa con của mình tại Jumby Bay ở Antigua. Khu nghỉ mát nằm trên một hòn đảo nhỏ ngoài khơi, là một trong những nơi độc nhất ở Caribbean, có một số căn biệt thự tuyệt đẹp và gia đình nhà Messi đang tọa lạc ở một trong số đó.

Quên phiền muộn, Messi thư giãn dưới nắng vàng và bia - ảnh 1

Messi thưởng thức bia bên bãi biển

Roccuzzo đã lên Instagram hôm thứ Tư vừa qua để chia sẻ bức ảnh người chồng đang mỉm cười ngồi trên bãi biển chính của khách sạn với một chai bia trên tay cùng chú thích hình ảnh “thư giãn”.

Quên phiền muộn, Messi thư giãn dưới nắng vàng và bia - ảnh 2 Quên phiền muộn, Messi thư giãn dưới nắng vàng và bia - ảnh 3 Quên phiền muộn, Messi thư giãn dưới nắng vàng và bia - ảnh 4 Quên phiền muộn, Messi thư giãn dưới nắng vàng và bia - ảnh 5 Quên phiền muộn, Messi thư giãn dưới nắng vàng và bia - ảnh 6

Cuối ngày hôm đó, Messi đã chia sẻ một bức ảnh của chính mình và người vợ đang tạo dáng trước bể bơi vô cực bình dị của biệt thự của họ. Messi đã được nghỉ kể từ khi Argentina nhận thất bại trước Brazil ở bán kết Copa America hồi đầu tháng.

Vẫn chưa xác định được thời điểm anh sẽ trở lại Catalonia để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng CLB Barcelona đã xác nhận rằng Messi sẽ trở lại làm đội trưởng trong trận đấu với Arsenal tại Joan Gamper Cup ngày 4/8 tới.

Theo Bongdaplus