Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất

Giới trẻ 31/08/2018 - 09:36

Cặp đôi số 1 Bạn tin rằng một mối quan hệ muốn lâu dài và hạnh phúc thì cả hai người cùng phải thật sự nỗ lực. Bạn độc lập và có thể đứng ...

Cặp đôi số 1
Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất - ảnh 1

Bạn tin rằng một mối quan hệ muốn lâu dài và hạnh phúc thì cả hai người cùng phải thật sự nỗ lực. Bạn độc lập và có thể đứng trên đôi chân của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn duy trì mối quan hệ của bạn dựa trên sự thoải mái và luôn dành thời gian cho nhau.

Bạn là người không thích phô trương chuyện tình cảm cho người khác biết. Dù kín đáo nhưng bạn yêu rất dữ dội và mãnh liệt. Bạn hạn chế việc đăng ảnh và công khai người yêu lên mạng xã hội, chỉ giữ mọi thứ ở mức riêng tư vừa đủ. Với bạn, đó chỉ là thế giới ảo và điều quan trọng nhất vẫn là sự chân thành của cả hai.

Cặp đôi số 2
Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất - ảnh 2

Bạn là người khá lãng mạn và luôn tin vào tình yêu vĩnh cửu. Từ lời nói, hành động, cử chỉ đến cả suy nghĩ, bạn luôn muốn dành mọi thứ tốt nhất cho người ấy.

Trái ngược với cặp đôi số 1, bạn muốn cả thế giới biết rằng mình đang hạnh phúc trong tình yêu. Đơn giản là vì bạn muốn chứng minh cho mọi người biết người ấy là của bạn, thể hiện quyền sở hữu trong tình yêu. Chính vì điều này mà đôi khi, bạn vô tình khiến nửa kia của mình ngột ngạt còn mọi người có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc khó chịu với hạnh phúc của bạn.

Cặp đôi số 3
Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất - ảnh 3

Tình yêu của bạn rất tuyệt vời. Bạn và nửa kia của mình đều có suy nghĩ khá chín chắn và trưởng thành. Hai người luôn tin tưởng lẫn nhau và bạn sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với người ấy. Cả hai đều không để những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Bạn biết rằng việc thể hiện sự hạnh phúc của mình cho mọi người thấy không phải là mục đích chính của mối quan hệ.

Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất?
Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất - ảnh 1 Cặp đôi số 1
Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất - ảnh 2 Cặp đôi số 2
Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất - ảnh 3 Cặp đôi số 3
Quiz: Theo bạn, đâu là cặp đôi hạnh phúc nhất - ảnh 7
Cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” trong quán trà sữa, bị nhân viên bắt tại trận

Ngang nhiên quan hệ tình dục trong một quán trà sữa, cặp đôi khiến dân mạng “nóng mắt”.

Bấm xem >>