Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ

Đời sống 11/04/2021 - 09:32

Trời sinh một cặp tập 7 chủ đề ''Sắc màu lễ hội'' với sự góp mặt của giám khảo khách mời Thảo Trang - Nguyễn Văn Chung đem đến không khí lễ hội rộn ràng cho khán giả.

Quốc Thiên để râu nhưng hát giọng nữ:

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 1

Từng phân vân trong lựa chọn loại hình lễ hội và đổi nhiều ca khúc, cuối cùng Quốc Thiên và Đình Lộc mang đến sân khấu Trời sinh một cặp lễ hội vùng cao qua tiết mục Kẻ cắp gặp bà già. Trên nền nhạc EDM sôi động, giọng nam khỏe khoắn Đình Lộc kết hợp màn giả thanh và những nốt luyến láy từ đội trưởng Quốc Thiên khiến nhiều khán giả phấn khích.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 2

Bên cạnh đó, phần rap của Đình Lộc càng làm càng làm tăng thêm tính ma mị cho giai điệu cũng như ca từ của bài hát. Quốc Thiên cho biết mình đóng vai ba của nữ chính (nữ chính do bà xã Đình Lộc - Xuân Thảo thủ vai) nên mới có tạo hình “khác lạ” như vậy. Tiết mục được hai giám khảo khách mời đánh giá cao bởi cách sự đầu tư chỉn chu và hài hòa giữa hai giọng ca.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 3

Uyên Linh và Kiều Ngân lựa chọn lễ hội thể thao sôi động với tính dân tộc cao. Hóa thân thành những cô nàng cổ động viên, với sự hỗ trợ của Thái Sơn beatbox, cả hai khuấy động sân khấu Trời sinh một cặp, gợi lại không khí những trận cầu nảy lửa của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã làm thay đổi lịch sử nền thể thao nước nhà.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 4

Bên cạnh những lỗi nhỏ của Kiều Ngân, phần trình diễn được hai vị giám khảo khách mời đánh giá cao. Ca khúc từng giúp nữ ca sĩ Jennifer Lopez dành được một đề cử giải Grammy cho hạng mục Thu Âm Dance xuất sắc nhất vào thập niên 2000 mang đến cho Kiều Ngân số điểm 9,75 từ nữ giám khảo Thảo Trang và 9,5 cùng lời hứa dắt đi coi đá bóng đến từ giám khảo Nguyễn Văn Chung.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 5

Lựa chọn ca khúc Em đi chùa Hương, Ái Phương hóm hỉnh chia sẻ vào dịp đầu năm khi đi chùa nếu không cầu tài thì chính là cầu duyên. Sự dịu dàng, đằm thắm thể hiện rõ qua giọng hát cùng phong cách trình diễn khiến giám khảo Nguyễn Văn Chung thốt lên: “Đây là tiết mục nhẹ nhàng và tròn trịa nhất”.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 6

Kết quả Trâm Anh nhận được 9,75 điểm từ giám khảo Nguyễn Văn Chung và 9,5 điểm từ giám khảo Thảo Trang.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 7

Lựa chọn ca khúc Smooth để trình diễn trên sân khấu cùng những vũ công Samba với điệu nhảy lắc hông đầy gợi cảm, Ngọc Hồ không chỉ khoe giọng hát nội lực mà còn khiến khán giả bất ngờ với ngón đàn guitar điện chuyên nghiệp. Tiết mục của cặp đôi Uyên Linh - Ngọc Hồ đưa khán giả đến với khung cảnh nhảy múa, ăn mừng trên khắp các con phố Carnival trong dịp lễ hội Carnival (Rio de Janeiro -Brazil).

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 8

Giám khảo Nguyễn Văn Chung cho rằng đây là một tiết mục trọn vẹn và không ngần ngại cho Ngọc Hồ số điểm 10 tuyệt đối. Giám khảo Thảo Trang dành tặng số điểm 9,75 cho phần trình diễn “hết mình” của cặp đôi đến từ đội Uyên Linh.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 9

Lễ hội nghinh Ông được tái hiện một cách hùng tráng qua phần trình diễn của Quốc Thiên - Đỗ An. Ba vị giám khảo đánh giá cao tiết mục từ bản phối đến giọng hát, trang phục và sân khấu. Mái đình làng biển nhận hai điểm 10 tuyệt đối từ cặp đôi giám khảo khách mời.

Quốc Thiên gây cười với tạo hình để râu nhưng hát giọng nữ - ảnh 10

Đêm thi thứ nhất của vòng thi “Sắc màu lễ hội” đã kết thúc với 5 tiết mục mang màu sắc, không khí đến từ các lễ hội trong và ngoài nước. Theo bảng điểm tổng kết tạm thời đến từ hai vị giám khảo khách mời, dẫn đầu là thí sinh Đỗ An với 20 điểm, theo sát ngay sau đó là Ngọc Hồ với 19,75. Đình Lộc nhận về số điểm 19,5. Trâm Anh cùng Kiều Ngân bằng điểm nhau với con số 19,25.

Thanh Nhàn