Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây náo loạn khi diễn xiếc trên đường phố Anh

29/07/2018 - 15:26 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Theo Quốc Nghiệp, cả hai anh em đã ấp ủ thực hiện một bộ ảnh về tiết mục chồng đầu giữ thăng bằng di chuyển trên đường phố đã lâu nhưng mãi đến khi qua Anh tham gia Britain's Got Talent 2018 họ mới thực hiện được. Chính tay nhiếp ảnh gia Hải An, người đồng hành cùng anh em “hoàng tử xiếc Việt” đã giúp họ thực hiện bộ ảnh “có một không hai” này.

Người dân Anh quốc tỏ ra thích thú khi nhìn thấy anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn xiếc trên đường phố.
Người dân Anh quốc tỏ ra thích thú khi nhìn thấy anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn xiếc trên đường phố.

Quốc Cơ cho biết, việc thực hiện bộ ảnh là để ghi lại những dấu ấn và những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cả hai anh em chứ không vì mục đích gì cả. Tuy nhiên, do quá bận bịu với công việc và gia đình nên dự định đó cứ “khất lần khất lữa”.

Bộ ảnh lần này được thực hiện một cách rất tự nhiên. Quốc Cơ đội Quốc Nghiệp trên đầu đi qua các con phố và các danh thắng nổi tiếng của London. Điều đặc biệt là người dân Anh quốc khi thấy những hình ảnh này đã vô cùng thích thú. Họ không chỉ lại gần vỗ tay tán dương mà còn đưa điện thoại ra ghi lại khoảng khắc thú vị mà họ bắt gặp trên đường phố.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải An. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn rất tự nhiên khi đi qua các con phố và các danh thắng London.
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải An. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn rất tự nhiên khi đi qua các con phố và các danh thắng London.

Điều khiến anh em “hoàng tử xiếc Việt” vui mừng hơn là đã quảng bá được hình ảnh xiếc Việt đến với nhiều người dân Anh quốc. Đó cũng chính là mục đích cao cả mà họ luôn hướng tới mỗi khi lưu diễn ở nước ngoài hoặc tham gia các sân chơi truyền hình của các nước.

Trước đó, cả hai cũng chia sẻ, tiết mục chồng đầu giữ thăng bằng được họ tập luyện ròng rã trong 6 năm trời. Trong 6 năm đó, cả hai đã không ít lần bị chấn thương trong quá trình tập luyện lẫn biểu diễn. Tuy nhiên, cũng chính tiết mục này đã ghi danh họ vào kỷ lục Guiness khi vượt qua 90 bậc thang ở nhà thờ chính tòa Tây Ban Nha năm 2017. Ngoài ra, tiết mục này cũng giúp họ mang về nhiều vinh quang khi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới.

Quốc Nghiệp chia sẻ, thời gian qua, sau khi trở về từ Britain’s Got Talent, cả hai anh em dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng và chăm sóc gia đình. Chấn thương của hai anh em cho sân chơi tại Anh quốc cũng khiến cả hai phải mất một thời gian để ổn định.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, họ đã dần hội phục và đang bắt tay thực hiện các dự án của mình. Dự kiến cuối năm 2018, liveshow để đời của hai anh em nhằm tri ân tình cảm của người hâm mộ nước nhà sẽ diễn ra.

Hà Tùng Long

Ảnh: Hải An