Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi

Giải trí 01/11/2018 - 17:40

''Hoàng tử xiếc'' gây tranh cãi khi chia sẻ bức ảnh chống tay lên hông bà xã Ngọc Mai làm xiếc dù cô đang mang thai ở tháng thứ 7.

Vào cuối tháng 10 vừa đây, vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai gây thích thú cho người hâm mộ khi thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm trong chuyến du lịch cùng với người nhiếp ảnh gia thân thiết trên bãi biển. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng việc Quốc Nghiệp nâng vợ bầu gần cuối thai kì bằng một số động tác xiếc là khá nguy hiểm.
Có thể thấy, trong một số hình ảnh, Quốc Nghiệp để vợ đang mang bụng bầu lớn đứng trên hai đùi hoặc ngồi trên cổ, điều này khiến nhiều người khá hoảng sợ và lo lắng nếu có sự cố xảy ra.
Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi - ảnh 1
Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi - ảnh 2  
Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi - ảnh 3  
Một độc giả bình luận : Hình đẹp, nhưng mà thấy nguy hiểm quá em trai ơi!. Hay một người khác bày tỏ: Không nên làm như vậy Quốc Nghiệp, nhỡ có chuyện gì thì hối hận không kịp.
Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi - ảnh 4 Bình luận của độc giả với những bức ảnh của vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp.
Vào đầu tháng 10 vừa qua, "Hoàng tử xiếc" cũng gây tranh cãi khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng vợ con. Điều đáng nói là, nam nghệ sĩ xiếc khiến công chúng giật thót tim khi chống tay lên hông bà xã Ngọc Mai dù cô đang mang thai đứa con thứ 2 ở tháng thứ 7.
Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi - ảnh 5
Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi - ảnh 6  
  Với nhiều ý kiến gây tranh cãi, bà xã Quốc Nghiệp là ca sĩ Ngọc Mai cho biết, dù cảm nhận được sức nặng từ cơ thể của chồng nhưng cô vẫn rất thoải mái. Và khi thực hiện phần trình diễn ấn tượng này, “hoàng tử xiếc” đã nghiên cứu về yoga cho bà bầu. Đồng thời, trước khi chụp ảnh, cô và ông xã đã tập luyện nhiều lần, thấy động tác nào an toàn, vừa sức mới dám thực hiện.
Trước đó, khi tham gia một gameshow về gia đình vào đầu tháng 5, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã nhận nhiều chỉ trích khi thực hiện tiết mục nâng con trai 1 tuổi lên không bằng một tay nhận được sự quan tâm. Nhiều bình luận cho rằng bé trai còn quá nhỏ, xương còn yếu, sẽ gặp nguy hiểm khi được bố nâng bằng tay, đưa lên cao như vậy.
Quốc Nghiệp chống tay lên hông vợ bầu 7 tháng làm xiếc gây tranh cãi - ảnh 7 Phần biểu diễn này khiến nhà sản xuất game show phải chạy dòng chữ: "Đây là màn biểu diễn của DIỄN VIÊN XIẾC CHUYÊN NGHIỆP. Khán giả không nên thử tại nhà".

Có thể thấy, mặc dù đã rất quen thuộc với những màn trình diễn mạo hiểm, giữ thăng bằng trên không bằng đầu, tay… nhưng cư dân mạng không giấu được sự lo lắng vì cho rằng động tác này có thể gây nguy hiểm cho mẹ và thai nhi.
Một độc giả viết, "Mặc dù vẫn biết là anh chị có luyện tập và có nghiên cứu mới thực hiện những động tác ấy. Thế nhưng, đến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tập luyện xiếc lâu và chuyên nghiệp như thế mà còn từng xảy ra sự cố, huống hồ là Ngọc Mai đang mang bầu. "Cẩn tắc vô áy náy", cứ để mẹ bầu vận động nhẹ nhàng trong những tháng cuối thai kì là tốt nhất !".

Lộc Liên