Quốc Trung an ủi cô gái bị cả nhà chung ''Anh chàng độc thân'' tẩy chay

Giải trí 06/09/2018 - 00:00

  - Quốc Trung an ủi cô gái bị cả nhà chung The Bachelor tẩy chay. Belle - bà mẹ đơn thân duy nhất còn trụ lại đã phải dừng bước trong tập 4. Mặc dù cùng nhau theo đuổi anh chàng độc thân quyến rũ nhưng các cô gái vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ, tìm cho mình người bạn phù hợp. Đồng thời, những cá tính đối lập cũng khiến họ bùng nổ tranh cãi. Trong tập 4, Phương Thảo- cô nhân viên văn phòng với giọng nói chất phác đã trở thành trung tâm của hàng loạt chỉ trích. Trong tập 4, ...

no image - Quốc Trung an ủi cô gái bị cả nhà chung The Bachelor tẩy chay. Belle - bà mẹ đơn thân duy nhất còn trụ lại đã phải dừng bước trong tập 4.

Mặc dù cùng nhau theo đuổi anh chàng độc thân quyến rũ nhưng các cô gái vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ, tìm cho mình người bạn phù hợp. Đồng thời, những cá tính đối lập cũng khiến họ bùng nổ tranh cãi.

no image

Trong tập 4, Phương Thảo- cô nhân viên văn phòng với giọng nói chất phác đã trở thành trung tâm của hàng loạt chỉ trích.

Trong tập 4, Phương Thảo thể hiện sự ương bướng khi bỏ ngoài tai góp ý của mọi người. Khi Minh Thư vẫn đang cố nhẹ giọng chỉ ra rằng Phương Thảo chưa hòa đồng thì Thảo lập tức hỏi ngược liên tục: "Em đang không thích chị chứ gì?".

Không chỉ khiến Minh Thư phật ý, Phương Thảo khiến nàng blogger dễ mến Karma cũng phải lên tiếng về thái độ của cô. 

no image
Trước cái nhìn kém thiện cảm của số đông, Phương Thảo òa khóc, bỏ đi khỏi tiệc cocktail. Cô trốn vào một góc nức nở cho đến khi Karma và Bella- bà mẹ đơn thân xinh đẹp tìm đến vỗ về.

Đến lúc này, Quốc Trung biết chuyện nên anh mời Phương Thảo ra ngoài để trò chuyện, trấn an cô. Sự ấm áp của Quốc Trung cuối cùng cũng khiến Phương Thảo lấy lại bình tĩnh để trở lại hành trình. 

no image
Quốc Trung khuyên cô gái bị tẩy chay phải mạnh mẽ, vấn đề này rất nhỏ và cô cần vượt qua nó.

Quốc Trung liên tục chứng minh mình là người đàn ông tốt khi quan tâm đến từng ánh mắt của các cô gái tại nhà chung. Tuy ở nhà chung có nhiều bất hòa rất rắc rối của các cô gái khi phải ở tình thế khó xử - sống chung cùng "tình địch", Quốc Trung cũng ân cần chia sẻ cả với những cô gái bị "tẩy chay".

no image
Tập 4 The Bachelor- Anh chàng độc thân còn là những màn hẹn hò lãng mạn giữa anh chàng độc thân với các cô nàng xinh đẹp. Quốc Trung thể hiện cảm xúc mãnh liệt trong cuộc nói chuyện với Gia Hân.

Kết thúc tập 4, Bella - bà mẹ đơn thân duy nhất còn trụ lại cũng đã phải dừng chân. Không được anh chàng độc thân chọn tặng hoa hồng còn có Kim Tuyền - cô gái vừa được Quốc Trung hứa sẽ bảo vệ ở tập trước và Đoan Trang - cô gái từng rất được chú ý trong buổi gặp gỡ đầu tiên giữa Quốc Trung và 24 cô nàng. 

Mai Hương